• Tư vấn hướng dẫn làm báo cáo quản lý bán hàng

Tư vấn hướng dẫn làm báo cáo quản lý bán hàng

Nhu cầu hiện nay của đa số các doanh nghiệp là cần báo cáo đầu ra cho sản phẩm. Cũng như làm thế nào để cho nhân viên mới làm báo cáo quản lý bán hàng cho công ty mình. Vậy bạn cần điều gì ở đây ? Hãy cùng Tâm Gà và đại đa số các bạn khác đưa ra câu hỏi và câu trả lời cho vấn đề này nhé.

phần mềm báo cáo quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Bạn cần đưa ra các giải pháp để tối ưu hóa việc làm báo cáo quản lý bán hàng cho doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại đặt ra các câu hỏi, cũng như đưa ra hướng giải quyết tốt cho nhau nhé. Một ý kiến là điều kiện để chúng tôi có thể cải tiến các quy trình làm bao cao quan ly ban hang chuyên nghiệp hơn. Nhưng làm ơn đừng spam link lung tung vào topic này nhé. Thank mọi người đã quan tâm và theo dõi.

Phân tích khả năng sinh lợi từ báo cáo quản lý bán hàng


Câu hỏi số 01 : Công ty của em cần nhập một số thông tin về hàng hóa bằng access quản lý bán hàng. Sau đó, thống kê bằng các báo cáo quản lý bán hàng cho nó chuyên nghiệp. Do đó, cần người tư vấn và hổ trợ vấn đề làm sao nhập và xuất file báo cáo bằng phần mềm CRM tốt nhất. Anh Tâm Gà có ai giới thiệu cho em nhé.
Người gửi : Anthony

Câu hỏi số 02 : Search trên mạng hiện nay có quá nhiều công ty và doanh nghiệp, đang rao bán phần mềm quản lý bán hàng cho mọi tổ chức khác. Do đó, mình cần các thông tin về các agency này. Anh Tâm Gà có biết tổ chức hay các công ty nào chuyên làm dịch vụ báo cáo quản lý bán hàng online không vậy anh.
Người gửi : Arthur

Câu hỏi số 03 : Bỏ ra chi phí để đầu tư báo cáo bán hàng với Excel rồi nay đã không còn hữu ích. Từ Excel nâng cấp lên Access. Và giờ muốn tối ưu hóa phần báo cáo quản lý bán hàng cho công ty thì dựa vào các tiềm lực của các cá nhân giỏi chuyên môn. Ai cần hổ trợ phần này, mình xin sẽ giải đáp hết cho các bạn, chỉ trích phần trăm cho mình là đủ rồi. Thank
Người gửi : Charles

Câu hỏi số 04 : Có ai hướng dẫn làm và tối ưu hóa báo cáo công nợ cho khách hàng không vậy ? Số là trong các quá trình nhập xuất hàng hóa đang có phát sinh ra nhiều khoản công nợ bất biến. Cho nên cần tư vấn để thực hiện báo cáo quản lý bán hàng với công nợ. Xin mọi người giúp đỡ cho mình nhé, sẽ tới kỳ hạn báo cáo với khách hàng rồi.
Người gửi : Dane

Câu hỏi số 05 : Please, có thể share dùm báo cáo hàng tồn kho cho vật tư hàng hóa dự trữ được không ? Không biết bên Cloudjet Solutions có cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các mẫu báo cáo quản lý bán hàng chuyên nghiệp, có luôn phần hướng dẫn tùy chỉnh và có tích hợp chức năng theo dõi theo thời gian thực được không ? Để giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý tốt phần dư nợ cũng như hàng tồn kho của mình.
Người gửi : David

Báo cáo quản lý bán hàng bằng access


Câu hỏi số 06 : Sắp tới kết thúc học phần, trên trường giao đề tài báo cáo quản lý bán hàng cho nhóm của mình. Nhưng chưa tìm ra file chất lượng. Mình cần các đề tài về quản lý cửa hàng bán máy vi tính, cũng như đề tài xây dựng hệ thống quản lý thông tin khách hàng mẫu, để dựa theo đó làm một báo cáo hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất, trước khi tốt nghiệp ra trường đó mà. Ai có xin share dùm mình với.
Người gửi : Dennis

Câu hỏi số 07 : Chuẩn bị cho 3 tháng đi thực tập báo cáo quản trị bán hàng tại các nhà xưởng, công ty cổ phần, ... Mình muốn tìm hiểu rõ các vai trò của hoạt động quản trị bán hàng trong từng doanh nghiệp. Để có thể nâng cao quản trị hệ thống cho từng khâu mua và bán hàng, cũng như lập được các báo cáo quản lý bán hàng cho các doanh nghiệp đó. Không biết ai có thể giúp đỡ phần này.
Người gửi : George

Câu hỏi số 08 : Lễ báo cáo tốt nghiệp quản trị bán hàng khối ngành Kinh Doanh. Sắp diễn ra, các bạn sinh viên sắp được các doanh nghiệp hàng đầu tư vấn và chỉ tận tình về cách thức thực hiện báo cáo quản lý bán hàng , và cũng như các chiến lược, chính sách quản trị hệ thống bán hàng của các doanh nghiệp thương mại trong thời buổi hiện nay. Đây là nguồn báo cáo về tình hình đổi mới và phát triển doanh nghiệp tối ưu nhất hiện nay đó nhé.
Người gửi : Henry

Câu hỏi số 09 : Có ai có thể tư vấn và đưa ra các giới thiệu về chương trình quản lý bán hàng, cũng như chia sẻ các phần mềm ứng dụng hổ trợ trong các công tác quản trị bán hàng, lập báo cáo quản lý bán hàng được không vậy ? Mình cần theo dõi bán hàng qua điện thoại và máy tính bảng, cả luôn việc quản lý từ xa cho doanh nghiệp của mình đang theo làm. Nếu ai có xin tư vấn cho mình tại site của anh Tâm Gà nhé.
Người gửi : Jack

Câu hỏi số 10 : Download đề tài quản lý bán hàng nhưng toàn là chung chung. Sự phát triển của công nghệ như vũ bão và sự gia tăng kinh tế của các doanh nghiệp ngày nay. Xuất hiện khá nhiều các nhu cầu cần tư vấn và phát triển hệ thống báo cáo quản lý bán hàng cho các nhà đầu tư tí hon. Mình là một trong những số đó, nên cần phải tìm hiểu xây dựng hệ thống quản lý bán hàng tại doanh nghiệp vừa và nhỏ trước đã.
Người gửi : James

Dùng thử phần mềm báo cáo quản lý bán hàng miễn phí


Câu hỏi số 11 : Đề tài đang hot cho các bạn học kinh doanh tại các trường Đại Học Kinh Tế ,... hiện nay là đề tài phân tích và thiết kế hệ thống quản lý bán hàng. Các bạn cũng như mình, cần phải chú ý những gì ? Đó là phải chú ý vào hệ thống các nhà quản lý bán hàng, chú ý vào các báo cáo quản lý bán hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Thời gian tập trung vào đó hiệu quả, bạn sẽ mau chóng lên tay nghề trước khi tốt nghiệp đó nhé.
Người gửi : John

Câu hỏi số 12 : Tại Đại Học, thường xuyên có các chuyên đề xây dựng hệ thống thông tin quản lý bán hàng dành cho các giám đốc tương lai. Các bạn nên thu xếp và nếu có chia sẻ thêm các thông tin thì nhớ post vào đây, để cho mọi người có thể tham gia được nhé. Hóng tin đợt chia sẻ báo cáo quản lý bán hàng định kỳ hàng quý của anh Tâm Gà từ hội thảo hôm bữa. Share mau đi anh ơi !!!
Người gửi : Mark

Câu hỏi số 13 : Tại khoa công nghệ thông tin trường có buổi khảo sát hệ thống quản lý bán hàng cho sinh viên mới ra trường. Các bạn nếu có đăng ký sớm thì vẫn còn chỗ, xuất đăng ký mà các doanh nghiệp chuẩn bị lên lịch dành cho buổi 1 là báo cáo quản lý bán hàng chuyên sâu, và một buổi 2 dùng để training phân tích thiết kế hệ thống quản lý bán hàng nữa đó nhé.
Người gửi : Martin

Câu hỏi số 14 : Giải pháp phần mềm quản lý hàng tối ưu nhất, mà các bạn nên áp dụng là nên mua máy quản lý bán hàng đi nhé. Mình thấy có các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng kinh doanh. Khỏi cần phải làm các báo cáo quản lý bán hàng thủ công nữa, bây giờ đã có tool làm cho chúng ta hết rồi. Nhanh gọn và hãy làm ngay đi nào ?
Người gửi : Peter

Câu hỏi số 15 : Lên download bảng miễn phí bán hàng không có, cũng như đăng ký mua phần mềm quản lý bán hàng tại các website là điều quá khó. Mình muốn các doanh nghiệp, có thể tới tận nơi tư vấn và hổ tợ cài đặt các phần mềm này luôn nhé. Tiện thể hướng dẫn và giới thiệu các tính năng báo cáo quản lý bán hàng trên điện toán đám mây luôn nhé.
Người gửi : William

Phần mềm báo cáo quản lý bán hàng bằng máy tính


Câu hỏi số 16 : Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng access cũng như, thực hiện việc báo cáo quản lý bán hàng bằng office access 2015 cực kỳ nhanh chóng. Mình viết tool dùng để tặng phần mềm kế toán, và các phần mềm quản lý bán hàng bằng file Access bằng Windows Form từ source code của anh Tâm Gà chia sẻ khi xưa. Nay xin tặng cho các bạn của anh Tâm Gà nào đăng ký trong đây nhé.
Người gửi : Barbara

Câu hỏi số 17 : Thấy có nơi đang rao bán phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp mà giá chỉ tầm 200 ngàn đồng. Không biết có nên mua phần mềm quản lý bán hàng này không nữa. Cái gì càng rẻ thì càng nguy hiểm, cái quan trọng nhất là lập báo cáo quản lý bán hàng hàng tháng hàng năm mà thực hiện sai, là có thể bị khách hàng kiện cho phá sản luôn. Nên đang lưởng lự, thà chọn công ty lớn như Cloudjet Solutions có thể yên tâm hơn nhiều, theo mình nghĩ là vậy ?
Người gửi : Catherine

Câu hỏi số 18 : Ứng dụng công nghệ vào Web Application cho phần mềm quản lý bán hàng online tốt hơn. Bạn nào đang là dân lập trình, thì nên tìm hiểu các bài viết của anh Tâm Gà trong phần Lập Trình Mạng nhé. Mình thấy có mấy phần source code báo cáo quản lý bán hàng mà anh Tâm Gà có hướng dẫn, viết vào C# cũng khá hay đó mọi người. Tham khảo thử thêm đi nhé.
Người gửi : Daisy

Câu hỏi số 19 : Ai ! là người có kinh nghiệm mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay ? Và ai là người có thể đưa ra các chi phí tối ưu hóa cho phần mềm bán hàng chuyên nghiệp này ? Và ai là người có thể làm báo cáo quản lý bán hàng nhanh nhất mà không dùng phần mềm quản lý miễn phí ? Nếu giải đáp được câu hỏi này, 100 triệu sẽ dành cho các bạn ( chỉ có thể là troll ! )
Người gửi : Diana

Câu hỏi số 20 : Nhanh tay lựa chọn download phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đang được giảm giá trên mạng 20%. Nhưng chú ý, bản giảm giá và bản xài thử demo khác xa nhau. Bản giảm giá thì có chức năng báo cáo quản lý bán hàng định kỳ thường niên, còn bản demo thì không có chức năng đó nhé. Và tiện lợi nhất là có thể kết hợp điện toán đám mây trong công nghệ tối ưu hóa bán hàng cho các bạn.
Người gửi : Elizabeth

Đồ án và đề tài quản lý bán hàng với báo cáo quản lý bán hàng


Câu hỏi số 21 : Nhưng hoạt động quản lý bán hàng sẽ được tối ưu hóa, trong việc giao hàng, làm dịch vụ khách hàng, hay làm trưng bày sản phẩm, có luôn cả bảo hành bảo trì phần mềm, .... Muốn làm được cái đó, bạn phải có nguyên cả một đội ngũ team làm báo cáo quản lý bán hàng demo trước, đưa ra các chiến lược phân phối, và tổ chức các lực lượng bán hàng lưu động. Rồi thiết lập các chính sách bán hàng, cũng như tuyển dụng nhân sự bán hàng. Huấn luyện và đo lường hiệu suất của bán hàng trong hàng tháng như thế nào ? Nói chung, khá là rắc rối, nên tôi khuyên bạn là nên nhờ qua một công ty trung gian khác chuyên về quy trình bán hàng là tốt nhất.
Người gửi : Gloria

Câu hỏi số 22 : Muốn xây dựng quản lý bán hàng access theo phần mềm mà mình ưng ý nhất. Có thể công ty đưa ra hai phương án, một là mua một phần mềm CRM có full chức năng, ví dụ như làm các báo cáo bán hàng luôn, thực hiện chữ ký điện thử luôn,... Hai là tự thuê một bên khác làm outsource. Phương án nào khả thi và ít tốn kém nhất. Xin mời mọi người cho ý kiến với ạ !
Người gửi : Helen

Câu hỏi số 23 : Làm sao để nghiên cứu và cho ra một phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả nhất đây anh Tâm Gà. So với các source code mà anh đã từng share trên mạng, thì áp dụng vào chỉ được một phần thôi à. Hay là anh share cho em phần quản lý số liệu tập trung đồng nhất đi và cả source code làm báo cáo bán hàng luôn nhé anh, để em có thể quản lý từ xa và thương mại điện tử hóa nó luôn.
Người gửi : Jane

Câu hỏi số 24 : Phát triển trên nền điện toán đám mây, đang trở thành xu hướng mới cho phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến hiện nay. Nếu như doanh nghiệp không chịu đầu tư từ bây giờ, đến khi nhu cầu cần xãy ra thì giá của phần mềm làm báo cáo quản lý bán hàng, phần mềm quản lý doanh số, phần mềm báo cáo doanh số,... sẽ tăng giá đều như nhau. Đó mới chính là thời cơ của các nhà kinh doanh tương lai.
Người gửi : Luke

Câu hỏi số 25 : Hướng dẫn làm đặc tả sơ về tài liệu quản lý bán hàng cho giới kinh doanh tự do. Cũng như các mục lục giới thiệu sử dụng phần mềm quản trị hệ thống, quản lý bán hàng của doanh nghiệp. Các tài liệu quản lý, tài liệu quản trị nhân sự, tài liệu kế toán nhân sự, tài liệu báo cáo quản lý bán hàng sẽ được anh Tâm Gà viết trong thời gian sắp tới. Mọi người chờ đọc chung luôn nhé.
Người gửi : Peter

bao cao quan ly ban hangCâu hỏi số 26 : Trong trường Cao Đẳng Nghề, đang dạy tới bài phân tích thiết kế xây dựng hệ thống thông tin quản lý bán hàng, em có xem các bài mẫu của anh Tâm Gà làm lúc trước khi còn đang đi học rồi. Anh có đồ án quản lý báo cáo quản lý bán hàng năm 2014 không anh ? Hay của năm 2013 cũng được nữa anh Tâm Gà.
Người gửi : Chicken Tam

Câu hỏi số 27 : Vừa mới được bạn trong giới kinh doanh, share và tư vấn xây dựng phần mềm quản lý bán hàng thư viện và chuyển phát nhanh miễn phí. Thì còn được khuyến mãi thêm 3 tháng làm báo cáo quản lý bán hàng cho cửa hàng nhỏ, quy mô 10 người. Ai cần không ? Để lại thông tin tại topic của anh Tâm Gà, mình sẽ share cho mọi người cần nhé.
Người gửi : Katina

Câu hỏi số 28 : Quy trình xây dựng phần mềm đánh giá kpi có sử dụng chung được, với phần mềm báo cáo quản lý bán hàng không vậy ? Nếu xài được thì chi phí để nâng cấp là bao nhiêu ? Còn nếu không xài được thì chi phí mua của phần mềm khác là bao nhiêu là đủ ? Và hiện tại, giao dịch như thế nào ? Có xuất được hóa đơn đỏ của báo cáo không ? Mình thích quy trình đánh giá kpi và xây dựng kpi mà anh Tâm Gà viết lúc trước. Rất hay và cực kỳ hiệu quả khi sử dụng với phần mềm của Cloudjet Solutions.
Người gửi : Michael

Câu hỏi số 29 : Vừa đọc cái bài báo cáo doanh số bằng 5 file excel mẫu của anh Tâm Gà share hôm bữa. Nay được đọc bài này về chia sẻ các báo cáo quản lý bán hàng này nữa thì anh quả là bá đạo. Cái gì liên quan đến nhân sự cũng có mặt anh, liên quan đến kinh doanh cũng có mặt anh. Soo mà em đi đâu cũng có thấy mặt anh hết vậy nhỉ ?
Người gửi : Bieber

Câu hỏi số 30 : Em muốn đăng ký mua phần mềm quản lý bán hàng này tại Hà Nội. Cho em hỏi cách thức giao dịch, cũng như cách thức thực hiện thao tác hướng dẫn ? Và chi phí mời nhân viên từ TPHCM bên Cloudjet Solutions tới Hà Nội để training báo cáo quản lý bán hàng là bao nhiêu vậy ?
Người gửi : Beck

Copywriter : Thanh Tâm
Site : http://www.cloudjetsolutions.com/quan-ly-khach-hang-quy-trinh-ban-hang-CRM-Cloudjet-SaleUp/
Blog : http://blog.cloudjetsolutions.com/

Cloudjet SolutionsNếu bạn cần phương án tối ưu khác thì có thể sử dung phần mềm CRM phiên bản dùng thử bằng cách nhấc máy lên và bấm số điện thoại, để gọi cho văn phòng Singapore của Cloudjet Solutions Corp tại địa chỉ 14 Robinson Road, Far East Finance Building, Singapore, 048545. Hoặc bạn có thể đến tại địa chỉ Chi nhánh Việt Nam với số 1 Mê Linh, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh hoặc tại Floor 11, Agrex Tower với địa chỉ 58 Vo Van Tan st. District 3, TP Hồ Chí Minh.


*** Có thể bạn sẽ quan tâm đến :

 1. Câu hỏi quy trình bán hàng cho doanh nghiệp Cloudjet Saleup
 2. Share full file Excel các mẫu báo cáo doanh số công ty
 3. Tư vấn hướng dẫn làm báo cáo quản lý bán hàng
 4. Hãy quyết định mua phần mềm quản lý bán hàng
 5. Phần mềm CRM Cloudjet SaleUp Báo cáo và Quản lý bán hàng
 6. Cách để quản lý thông tin khách hàng với phần mềm CRM

Youtube HD 1080 : Hệ thống báo cáo quản lý bán hàng chuyên nghiệp


Tìm ở Google các keyword về bao cao quan ly ban hang

 • quy trinh bao cao quan ly ban hang online
 • phan mem quan ly quy trình bán hàng doanh nghiep
 • cach ban hang theo cac quy trinh
 • so do quy trinh ban hang
 • quy trinh ban hang truc tiep
 • phuong phap quan ly theo quy trinh ban hang
 • quy trinh ban hang chuyen nghiep
 • quy trinh bao cao quan ly ban hang 7 buoc
 • quy trinh xay dung phần mem ban hang
 • quy trinh nghiep vu ban hang


Tư vấn hướng dẫn làm báo cáo quản lý bán hàng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Cloudjet-Solutions. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/06/tu-van-lam-bao-cao-quan-ly-ban-hang.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Thursday, June 13, 2013 DMCA com Protection Status