BackLink Auto

Hệ thống Backlink Auto cho SEO. Đang được triển khai mạnh mẽ trong suốt quãng thời gian, mà anh Tâm Gà đang học tại trường Cao Đẳng Nghề TPHCM vào năm 2010. Khi hệ thống website chuyên về giáo dục được xây dựng nên, các trường trong cùng hệ Cao Đẳng, đã cho liên kết lại với nhau thông qua việc trao đổi textlink dưới footer và bên hông phải, tức sidebar website. Khi có lượng khách truy cập vào website chính, thì khả năng khách sẽ truy cập vào các website con trong cùng ngành lĩnh vực, hoặc trên đường dẫn nêu trên, sẽ mang lại những giá trị về lượng truy cập cao hơn, và việc Google sẽ đánh giá các website trong cùng hệ thống đào tạo, tức là hệ thống .edu.vn đã tạo được vị thế mạnh trên thị trường hiện tại ngày nay. Đối với vấn đề này, việc tạo dựng Backlink Auto sẽ mang lại giá trị SEO tự động hoàn toàn, không cần phải lo lắng nữa.

BackLink Auto
Trong suốt quá trình làm SEO từ năm bắt đầu trên ghế nhà trường của Tâm, việc thực hiện quá trình liên kết hệ thống website trong mảng giáo dục đã tạo được nhiều hệ quả tốt. Hàng triệu triệu lượt truy cập đến các website trong cùng ngành học, đã mang lại những giá trị tương đồng tốt cho các sinh viên ngày nay. Khi mà các hiệu trưởng của các trường Cao Đẳng, Trung Học và Đại Học tự liên kết với nhau, tạo thành một mạng lưới mắc xích phụ trợ cho sinh viên học sinh, giúp cho các ngành học trở nên phong phú và thoải mái hơn, giúp thầy cô có thể trao dồi kinh nghiệm dạy học của mình.

Đó mới chính là sự thành công từ việc tư vấn SEO, cho tới quá trình hỗ trợ việc liên kết các website Giáo Dục thành một mạng lưới chung, có sự quản lý của các trưởng khoa trong ngành Công Nghệ Thông Tin lúc bấy giờ. Ngoài ra, sự tăng trưởng vượt bậc về khả năng đào tạo và giao tiếp, cũng như trao đổi công việc trong ngành hiện tại, cũng sẽ trở nên dễ dàng nhất. Nhu cầu của sinh viên cũng được đáp ứng nhanh nhất, nhu cầu các giáo viên cần tài liệu trợ giảng với nhau, cũng có đầy đủ, không thiếu gì cả.

Chính từ điểm thành công này, mr Nguyễn Thanh Tâm đã được các giáo viên ở các trường học biết tới nhiều hơn. Bởi ở mức trẻ tuổi như vậy, mà đã mang lại những giá trị hiệu quả cao đến như vậy. Trong khi các công ty dịch vụ SEO hiện tại, chưa biết cách khai thác các mối quan hệ ở các trường học hiện tại, và để cho vấn đề hiện tại, không thể nào giải quyết được ngay từ lúc này. Tuy nhiên, nói cũng không phải là khen, đây là một trong những động lực cho anh Tâm, sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề TPHCM, để vững bước hành trang vào con đường SEO website hiện tại.

Nguyễn Thanh Tâm là đồng chí có dấu X trên áo màu trắng đó bạn àh !!!

Sau 4 năm học, hệ thống liên kết website mảng giáo dục, Tâm Gà đã triển khai được trên 100 website, và đều có mối quan hệ trực tiếp với các Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin tại các trường đó, và đều sự cho phép của các Hiệu Trưởng trong mỗi vấn đề này. Vì thế, cho đến thời điểm hiện tại, tức là sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề xong, Tâm không biết ai sẽ thế vị trí của Tâm để triển khai tiếp vụ liên kết website mảng giáo dục này, chỉ biết là công việc đã được bàn giao lại cho các bạn sinh viên khác thực hiện.

Nhân tiện đây, Tâm cũng xin chúc cho các bạn, có được một trong những kinh nghiệm trao đổi Backlink Auto hữu hiệu nhất nhé. Hãy tự tạo cho mình một trong những hệ sinh thái website tốt nhất, phù hợp nhất, và hỗ trợ cho tất cả sinh viên trong tất cả các khoa tốt nhất hiện nay. Và đừng quên ghi nhớ công lao của mr Tâm Gà nữa nhé. Hy vọng, trong tương lai các bạn sinh viên sẽ có nguồn tài liệu quý giá nhất có thể, để phục vụ nhu cầu học tập và trao dồi kiến thức của mình đối với lĩnh vực học hiện tại trong lúc này nhé. Xin chân thành cảm ơn, và quyết thắng.