Liên Hệ

Xin chào các bạn, mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gửi vào đây cho mình. Tuy nhiên, do công việc của mình khá là bận rộn, nên mình sẽ có thể trả lời cho bạn hơi lâu nhé. Cũng nhân tiện đây, mình cũng xin tiện thông báo cho các bạn là, kể từ ngày 1/3/2018 mình sẽ không còn hỗ trợ các bạn liên quan tới việc code website, hay code phần mềm, hay hỗ trợ về lập trình nữa nhé. Vì thời gian này, mình đang tập trung vào công việc SEO hiện tại. Cho nên việc hỗ trợ cho các bạn về vấn đề code là ngoài tầm thời gian của Tâm rồi, mình thành thật xin lỗi các bạn trong khoảng thời gian này nhé.


Thông báo chính thức, từ ngày 01/08/2015, Mr. Tâm Gà chuyển biệt danh thành Mr. Tâm Pacific, với họ và tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tâm. Giờ mình chuyển hẵn sang làm du lịch, và mình làm mảng du lịch nước ngoài, điển hình là các chùm tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm, hay chùm tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm, hoặc chùm tour du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm hiện tại. Đối với mình, việc xuất thân từ coder vẫn mang trong tâm trí của mình, khiến cho công việc hiện tại của mình đang phụ trách là Trưởng Phòng Kinh Doanh Công Ty Du Lịch trong TPHCM vẫn đang phát triển tốt mỗi ngày mỗi tháng và mỗi năm trôi qua.

Vì thế, hầu như nội dung hỗ trợ cho các bạn trên website c10mt.com tới hiện nay, không còn được cập nhật 24/24 nữa. Vì thế, nếu có vấn đề gì thắc mắc, mong các bạn có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email của anh Tâm thì mình sẽ có thời gian để trả lời ngay cho bạn. Còn không, thì bạn có thể chat trực tiếp trên Fanpage của Tâm Gà nhé. Mình cũng hay thường xuyên online Facebook để trả lời các thắc mắc của mọi người hiện tại trong lúc này. Đôi khi, mình hay đi công tắc ở nước ngoài thường xuyên, nên ít có về lại Việt Nam, nhưng mình cũng sẽ cố gắng hỗ trợ cho các bạn hết sức có thể tùy vào điều kiện của mình.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi!