• ArchCafé sử dụng phần mềm quản lý bán hàng DMS ONE

ArchCafé sử dụng phần mềm quản lý bán hàng DMS ONE

( ArchCafé www.c10mt.com ) Ngày 17/03/2015, Viettel ra mắt phần mềm quản lý bán hàng DMS ONE . Đây là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến giữa cấp trên với cấp dưới thông qua các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng có kết nối 3G và bản đồ số.

ArchCafé sử dụng phần mềm quản lý bán hàng DMS ONE
ArchCafé sử dụng phần mềm quản lý bán hàng DMS ONEDMS.ONE tập hợp các tính năng nổi bật dành cho cả nhà quản lý, bộ phận giám sát bán hàng và nhân viên bán hàng như: cung cấp cho nhà quản lý hệ thống báo cáo quản trị (lộ trình, giám sát định vị, sản lượng, đơn hàng). Phần mềm này giúp nhân viên quản lý bán hàng theo dõi được tiến độ doanh thu tại địa bàn quản lý, nắm bắt thông tin thị trường, phản hồi của khách hàng; hỗ trợ cho nhân viên bán hàng đặt hàng trực tuyến về công ty, xem thông tin sản phẩm, chủ động thêm mới khách hàng và quản lý hình ảnh điểm bán.

Đặc biệt, DMS.ONE tập hợp nhiều thế mạnh mà các sản phẩm khác trên thị trường không có được như sử dụng trên nền tảng web cũng như các hệ điều hành Android, iOS và giám sát hành trình trên cả Google map và Viettel Map. DMS.ONE không giới hạn dung lượng và thời gian lưu trữ dữ liệu của khách hàng, đồng thời thiết kế chỉ tiêu động theo yêu cầu của khách hàng. DMS.ONE còn có chức năng thêm mới khách hàng và định vị để nhân viên thị trường chủ động cập nhật tức thời, admin/giám sát chỉ cần xem rồi phê duyệt nếu thấy hợp lý. 

Ngoài ra, DMS.ONE cung cấp các dữ liệu trực tuyến về kết quả bán hàng, vị trí và lộ trình bán hàng của nhân viên 3 phút/lần, hỗ trợ liên lạc 2 chiều ghi nhận tức thời các khó khăn, phản hồi từ khách hàng để admin/giám sát hỗ trợ xử lý kịp thời. 

Trên thực tế trước khi chính thức ra mắt, giải pháp quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE đã được Viettel cung cấp cho nhiều doanh nghiệp và đạt những hiệu quả đáng ghi nhận.

Bài viết liên quan khác :

Ông Phạm Hồng Thủy, Giám đốc Bán hàng Công ty Cổ phần Archcafe (đơn vị đã sử dụng hệ thống này của Viettel) đánh giá, sau hơn 2 tháng triển khai sử dụng, hệ thống DMS.ONE đã giúp công việc quản lý phân phối của Archcafé  hiệu quả hơn rất nhiều. Các báo cáo, đơn hàng luôn được cập nhật theo thời gian thực nên việc giao hàng và chăm sóc khách hàng được tối ưu hoá.

Trong khi đó, ông Nguyễn An Quốc, Giám đốc Kinh doanh của Mondelez International cho rằng, sau hơn 2 tháng thử nghiệm dịch vụ, giải pháp Quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE của Viettel đã đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. “DMS.ONE giúp chúng tôi quản lý truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên cả các thiết bị di động, theo sát lộ trình bán hàng của từng nhân viên, cập nhật thông tin doanh số, hình ảnh, sự hiện diện của sản phẩm Mondelez tại từng cửa hàng bán lẻ, tạp hóa trên thị trường, Mondelez Việt Nam rất an tâm vào nền tảng công nghệ tiên tiến mà Viettel đang cung cấp trọn gói cũng như sự cam kết về an toàn bảo mật thông tin của Viettel” ông An nói.”

Ngoài Archcafe, Mondelez International, tại Việt Nam, phần mềm DMS.ONE của Viettel khi đưa vào sử dụng còn đem lại hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp khác như Vinamilk, Asiafood, Marphabet, Sitto,... Hiện DMS.ONE có 1 phiên bản hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp lớn và 1 phiên bản rút gọn DMS ONE Lite dành cho doanh nghiệp phân phối vừa và nhỏ, đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng.

Với mức chi phí khởi tạo 2 triệu đồng và phí thuê dịch vụ trung bình chỉ từ 100.000 đồng – 150.000 đồng/ tháng, doanh nghiệp phân phối đã có trong tay chìa khóa vàng mang tên DMS.ONE để mở ra cánh cửa thành công  trong lĩnh vực phân phối sản phẩm.

Nguyễn Thanh Tâm Google Search Box www.c10mt.com tổng hợp theo ICTNEWS


ArchCafé sử dụng phần mềm quản lý bán hàng DMS ONE

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Archcafé. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/03/archcafe-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-dms-one.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Thursday, March 19, 2015 DMCA com Protection Status