• Trách nhiệm với cộng đồng khi đầu tư vào Archcafé

Trách nhiệm với cộng đồng khi đầu tư vào Archcafé

Archcafé www.c10mt.com ) Ngoài việc đam mê, tìm tòi, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tinh tế hương vị “chất” qua mỗi ly cà phê, chúng tôi mong muốn rằng sẽ gắn liền sự phát triển bền vững của mình với trách nhiệm của cộng đồng và xã hội. Việc làm đó được thể hiện phần nào qua sự đóng góp của ARCHCAFÉ vào việc gây quỹ giúp đỡ cộng đồng, tài năng trẻ, môi trường cũng như nâng cao phát triển chất lượng cà phê Việt.

Trách nhiệm với cộng đồng khi đầu tư vào Archcafé
Trách nhiệm với cộng đồng khi đầu tư vào ArchcaféMột trong những hoạt động đầu tiên để nối kết ARCHCAFÉ và cộng đồng là xây dựng quỹ dành riêng cho sinh viên kiến trúc. Với mỗi ly cà phê bán ra sẽ được trích một phần vào quỹ Sáng tạo Archcafé, nhằm góp phần nhỏ nhoi của ARCH chung tay hỗ trợ tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và hoàn thiện bản thân cũng như cuộc sống.

Bên cạnh đó, ngoài quỹ trên, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và ủng hộ những chương trình, ý tưởng trong việc thúc đẩy, đóng góp trách nhiệm của mình vào sự phát triển chung của môi trường và xã hội. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có cùng chung ý tưởng và hãy xem ARCHCAFÉ như một thành viên, chúng tôi luôn mong muốn được cùng đồng hành với các bạn. 

Liên quan : Hướng dẫn pha chế Sữa Đặc Cino | Matcha Latte Đá Xay | Cappuccino Sầu Riêng

Đầu tư vào Archcafé


Archcafé là công ty tốt để bạn đầu tư. Nếu bạn thực sự là người yêu thích và đam mê cà phê đồng thời mong muốn được đồng sở hữu một thương hiệu cà phê được xây dựng chuyên nghiệp thì Archcafé là công ty tốt để bạn đầu tư.

Café là một thị trường rất lớn với doanh số khoảng 100 tỷ USD mỗi năm với 25 tỷ ly cà phê được sử dụng, trong đó có 14 tỷ ly là cà phê espresso Italy. Chỉ đứng sau dầu thô, cà phê là loại hàng hoá được mua bán nhiều thứ nhì thế giới, trên cả khí ga, vàng, ngô và đường.

Cà phê được trồng ở trên 50 nước ở châu Á, Nam, Trung Mỹ và Địa Trung Hải, hàng năm nuôi sống 25 triệu gia đình. Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê đứng đầu thế giới với sản lượng hàng năm gần 1.5 triệu tấn đồng thời cũng là nước tiêu thụ cà phê lớn trong thị trường nội địa.

Dự báo ngành cà phê có thương hiệu trong thị trường nội địa đạt mức 10 ngàn tỷ/năm trong đó cà phê hoà tan có giá trị khoảng 5000 tỷ. Do đó đầu tư vào ngành cà phê là một lựa chọn đầu tư sáng suốt và hứa hẹn mang lại lợi nhuận bền vững.

Archcafé là thương hiệu café sáng tạo với những sản phẩm đột phá như Archcafé Cappuccino Sầu Riêng, Cà phê Sữa đặc, Archcafé nguyên hạt Espresso (100% premium Arabica), Archcafé nguyên hạt cà phê đá Việt Nam (70% Robusta, 30% Arabica) và nhiều loại cà phê độc đáo khác. 

Chúng tôi có nhiệm vụ mang những sản phẩm cà phê Việt Nam hoàn toàn nguyên chất, thơm ngon, tốt cho sức khoẻ tới người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế. Với triết lý “Rang bằng tay, pha bằng cả trái tim – Roasted by hand, brew by heart”, chúng tôi nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm sáng tạo với chất lượng vượt trội từ đó nâng cao doanh số và giá trị đầu tư của các cổ đông.

Để có thêm thông tin chi tiết về phương thức đầu tư, vui lòng liên lạc với giám đốc thương hiệu của chúng tôi trên website.

Nguyễn Thanh Tâm Google Search Box www.c10mt.com


Trách nhiệm với cộng đồng khi đầu tư vào Archcafé

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Archcafé. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/07/trach-nhiem-voi-cong-dong-khi-dau-tu-vao-ArchCafe.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Wednesday, July 22, 2015 DMCA com Protection Status