• Sắp mở bán biệt thự ven sông cao cấp Nine South Estates

Sắp mở bán biệt thự ven sông cao cấp Nine South Estates

Sắp mở bán biệt thự ven sông cao cấp Nine South Estates TPHCM tại Hà Nội. Ngày 29/10 tới, chủ đầu tư VinaCapital – Vinaliving cùng Savill Việt Nam giới thiệu chương trình mở bán tiếp theo của dự án Biệt thự cao cấp ven sông Nine South Estates tại TPHCM đến khách hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Sắp mở bán biệt thự ven sông cao cấp Nine South Estates


Theo giới thiệu, dự án toạ lạc trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, cách trung tâm TPHCM 9km và trong bán kính 2km để tiếp cận các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án có góc nhìn hướng sông trải dài 400m và công viên cây xanh đạt 13.000 m2 tạo không gian sống mở, hài hoà với thiên nhiên.

Sắp mở bán biệt thự ven sông cao cấp Nine South Estates


Tổng thể Nine South Estates có 381 biệt thự ven sông và biệt thự phố vườn nằm trong khu vực khép kín với 9 cổng an ninh phục vụ 24/24h. Nội bộ dự án có 2 khu tiện ích quy mô hiện đại như hồ bơi, khu thể thao giải trí, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao cùng khuôn viên cây xanh, sân chơi ngoài trời diện tích lớn và trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá bán của sản phẩm biệt thự tại dự án này được công bố từ 7,2 tỷ/căn. Nine South Estates là một trong số những biệt thự nine south được chủ đầu tư thực hiện chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi đặc biệt như tặng ngay điện thoại Iphone 6s và mức triết khấu từ 2 - 4%. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao trong quý 2/2017.

Ninh Nhi

*** Bài viết liên quan khác :
Savills Việt Nam phân phối chính dự án Nine South Estates
Link : http://www.c10mt.com/2016/03/savills-viet-nam-phan-phoi-chinh-dua-an-nine-south-estates.html

9 tiện ích biệt thự cao cấp của dự án Nine South Estates
Link : http://www.c10mt.com/2016/03/9-tien-ich-biet-thu-cao-cap-cua-du-an-nine-south-estates.html

Mở bán khu biệt thự cao cấp Nine South Estates Việt Nam
Link : http://www.c10mt.com/2016/03/mo-ban-khu-biet-thu-cao-cap-nine-south-estates-viet-nam.html

Dự án Nine South Estates chuẩn bị ra mắt khu biệt thự cao cấp mẫu
Link : http://www.c10mt.com/2016/03/du-an-nine-south-estates-chuan-bi-ra-mat-khu-biet-thu-cao-cap-mau.html

Dự án Nine South Estates Biệt thự Nine South Estates VinaCapital
Link : http://www.c10mt.com/2016/03/du-an-nine-south-estates-biet-thu-nine-south-estates-vinacapital.htmlSắp mở bán biệt thự ven sông cao cấp Nine South Estates

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Nine-South-Estates. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/10/sap-mo-ban-biet-thu-ven-song-cao-cap.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Thursday, October 22, 2015 DMCA com Protection Status