• Game FaceBook [ Barn Buddy ] Kiếm Credits & Coins Siêu Cấp

Game FaceBook [ Barn Buddy ] Kiếm Credits & Coins Siêu Cấp

Barn Buddy là một tựa game quản lý nông trại vui nhộn, dễ chơi và được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên mạng xã hội Facebook. Được đánh giá là một game đơn giản mà hấp dẫn trên mạng xã hội Facebook, trong Barn Buddy người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân thành một chủ trang trại thực thụ. Bước vào thế giới vui nhộn của Barn Buddy, ban đầu người chơi sẽ được cấp một mảnh đất nông nghiệp để canh tác, cùng vài loại cây đầu tiên. Thông qua thu nhập từ hoa quả thu hoạch được, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, từ đó có thể mua được những loại giống, phân bón và một con chó giữ nhà.

Game FaceBook [ Barn Buddy ] Kiếm Credits & Coins Siêu Cấp

Nếu việc trồng cây của bạn tốt đẹp, kiếm được nhiều tiền vàng và kinh nghiệm thì có thể vỡ đất khai hoang, mở rộng diện tích canh tác để trồng trọt nhiều hơn. Bạn sẽ phải đợi từ lúc gieo hạt đến lúc cây lớn, ra hoa, rồi kết trái. Sau đó bạn phải thu hoạch đúng thời điểm nếu không sẽ bị hàng xóm hái trộm thành quả của mình. Tương tự, người chơi cũng có thể "ăn cắp" hoa quả ở vườn nhà người khác để làm giàu thêm cho mình. Bạn càng giàu thì level của bạn càng tăng và bạn càng có nhiều tiền mua hạt giống. Nhưng nếu đang chôm chỉa mà bị chó cắn thì bạn sẽ bị trừ điểm.

Ngoài việc ăn trộm vườn cây nhà hàng xóm thì bạn có thể chọn làm những việc tích cực hơn như chăm chỉ ghé thăm nhà bên và làm vườn, nhổ cỏ hộ để tăng thêm kinh nghiệm và nâng cao level. Điều đặc biệt của game Barn Buddy là càng rủ được đông bạn bè tham gia thì trò chơi càng trở nên hấp dẫn. Để chơi được game Barn Buddy, bạn cần đăng ký một tài khoản trên Facebook và truy cập trực tiếp vào Barn Buddy để chơi game. Điểm nổi bật về đồ họa trong Barn Buddy là về phần sinh hoạt của thú nuôi. Barn Buddy cung cấp có những con thú rất đẹp như hổ, chó, heo, gà vịt...

Ngoài ra phần giống thực vật cũng được thiết kế rất công phu và chi tiết, mỗi lần nâng cấp cây được thể hiện chi tiết qua cây màu xanh trên đầu. Chơi Barn Buddy, bạn sẽ thật sự bước vào một thế giới ảo trong lành chỉ có cây cỏ, hoa lá và thú nuôi... Để lên level nhanh trong Barn Buddy, người chơi có thể mời nhiều bạn bè cùng tham gia để nhờ họ trồng cỏ, bỏ nhiều sâu vào vườn của mình để bạn thỏa sức diệt cỏ, diệt sâu và kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên việc có nhiều bạn bè cũng giống như "con dao 2 lưỡi" - bạn phải đề phòng việc họ vào vườn hái trộm cây trái, gây thiệt hại về kinh tế... nếu bạn lỡ quên không thu hoạch đúng giờ.

Barn Buddy cho phép người chơi trồng cỏ, bỏ sâu trên đất của người khác tối đa là 3 cỏ và 3 sâu trên 1 cây trong mỗi giai đoạn phát triển của cây. Khi bạn diệt cỏ và sâu tại vườn của mình bạn sẽ được 2 điểm kinh nghiệm (exp) trên 1 cỏ hoặc sâu. Việc ăn trộm cây trái tại những trang trại được chó canh giữ sẽ trở nên khó khăn hơn. Chú chó này có nhiệm vụ ngăn chặn hành vi chôm chỉa và phá hoại của hàng xóm trong vườn của bạn. Mỗi chú chó này có giá khá cao 4000 credit, tuy nhiên Barn Buddy có chính sách thưởng 1 chú chó miễn phí cho người chơi khi giới thiệu được 10 người bạn cùng chơi.

Tuy nhiên, sở hữu một chú chó trong vườn không có nghĩa trang trại của bạn được an toàn tuyệt đối, hàng xóm vẫn có thể bỏ cỏ, sâu vào vườn của bạn hoặc vào thu hoạch trộm. Mỗi khi xuất hiện kẻ trộm trong vườn, Barn Buddy sẽ hiện lên thông báo "kẻ trộm bị chó cắn" và họ sẽ chỉ bị trừ một vài coins thôi. Trong game có 3 loại phân bón để rút ngắn thời gian sinh trưởng của cây. Nhưng bạn chỉ nên mua loại phân rẻ nhất là Weak Fertilizer (loại này giảm được 1h khi bón) và bón khi thời gian thu hoạch còn nhỏ hơn hoặc bằng 1 giờ. Như vậy bạn có thể thu hoạch ngay sau khi bón phân và không bị ai ăn trộm nữa. Nhìn chung, game Barn Buddy có rất nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, độ sáng tốt, tính tương tác cao hơn ngay trên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay - Facebook.Game FaceBook [ Barn Buddy ] Kiếm Credits & Coins Siêu Cấp

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Game. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2012/12/facebook-barn-buddy-kiem-credits-coins.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Sunday, December 16, 2012 DMCA com Protection Status