• Premium Plagiarism Checker with Unlimited Searches for SEO

Premium Plagiarism Checker with Unlimited Searches for SEO

Hôm bữa, mình có giới thiệu cho các bạn một trong những công cụ kiểm tra nội dung bài viết miễn phí rồi. Nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn công cụ kiểm tra content dạng có trả phí nhé. Nếu như bạn không thích dùng hàng miễn phí, thì có thể nghiên cứu và đăng ký sử dụng hàng có tính phí này nhé. Phiên bản Premium Plagiarism Checker rất phù hợp cho các bạn làm trong ngành SEO, cũng như các bạn làm trong ngành CopyWritting lắm.


Premium Plagiarism Checker with Unlimited Searches for SEO

I. Premium Plagiarism Checker with Unlimited Searches for SEO


Việc đạo văn, hay còn được biết đến là nghề sao chép lại nội dung của người khác theo cách viết riêng của chính mình. Hiện nay, cũng không quá khó để cho các bạn mới vào nghề SEO hay nghề viết nội dung tham khảo thêm. Vì khi các bạn viết bài, cũng sẽ chẵng có một cái ý tưởng nào hay để viết cho ra hồn, bắt buộc các bạn phải vào site của đối thủ, rồi ngấm nghía xem cách họ viết ra sao, và viết như thế nào để về còn biên tập chỉnh sửa lại nội dung nữa.

Với lại sau khi các bạn viết xong một bài viết theo cách riêng của chính mình, thì không ít khi bạn viết bài sẽ trùng với nội dung của một bài nào đó trên mạng, vậy thì làm sao để có thể kiểm tra được vấn đề đạo văn của bạn ra sao ? Chính vì điều đó, những băn khoăn và trắc trở đó, khiến cho một số nhà sản xuất phần mềm cho ra đời phiên bản Premium Plagiarism Checker khác xa nhiều so với phiên bản Plagiarism Checker Content SEO Free mà Tâm Gà đã có đợt giới thiệu qua.

II. Hướng dẫn sử dụng Premium Plagiarism Checker


So về cách sử dụng thì cũng không khác gì phiên bản miễn phí hết. Nhưng được ở chỗ nếu dùng bản trả phí, thì có thể kiểm tra nội dung được nhiều hơn mà thôi. Mà một công ty lớn, có một đội ngũ 10 đến 20 người chuyên viết nội dung ( content ) thì việc bỏ ra kinh phí nhỏ để mua ứng dụng này không được, thì phải xem lại cách quản lý và giám sát rồi nhỉ ?

Cách dùng hiện tại, ví dụ như Tâm Gà đây, cần kiểm tra lại nội dung một website vệ tinh mà mình build về bất động sản là Dự Án Nine South Estates VinaCapital Nhà Bè coi nội dung mà mình viết có trùng đâu đó trên mạng không ? Thì mình có hai cách :

- Cách thứ nhất : Bạn copy nội dung mà bạn viết, sau đó dán vào khung text box sau đó nhấn Check Plagiarism để bắt đầu thực hiện kiểm tra nội dung của bạn viết, coi có thật sự là trong sạch hay không ? Rồi hãy submit lên google bạn nhé.

Premium Plagiarism Checker Content


- Cách thứ hai : Nhập vào đường dẫn website mà bạn vừa mới post nội dung lên trên đó, sau đó cũng bấm vào nút Check Plagiarism để quá trình thực hiện kiểm tra nội dung của bạn trên đó. Tâm Gà thường dùng cách này, vì một khi đầu tư viết một bài viết chất lượng, còn tốn thời gian hơn là đi sửa những lỗi trùng nội dung bài viết nữa đó chứ

Premium Plagiarism Checker with Unlimited Searches for SEO


- Cách thứ ba : Mà thường thấy nhất ở những công ty thực hiện việc viết Content liên tục. Khi sếp hỏi anh A đã viết bài đó xong chưa ? Anh A gấp quá, chưa viết được bài nào, vội vã lên mạng chôm một bài nào đó và gửi cho sếp. Mà ông sếp lại có cảm giác thấy nghi nghi, vì anh A suốt ngày chỉ có ngồi chơi game trong công ty. Thế là sếp lấy cái word mà anh A gửi, nhấp vào Choose File để bắt đầu kiểm tra. Ai dè lòi ra kết quả là copy, thế là anh A mất việc từ đó luôn. Thấy ghê chưa !!!

III. Kết quả sau khi dùng Premium Plagiarism Checker with Unlimited


Dưới đây, là kết quả nè. Đôi khi nhìn thấy cái số phần trăm Unique mà mình mừng tít cả mắt. Vì đầu tư vào viết nội dung một bài viết, tốn thời gian dã man, giờ nhìn vào thích thật. Chưa kể, đã viết rồi còn phải xây dựng hình ảnh cho không bị đánh giá trùng bài nữa, thì lại tốn thêm một khoảng thời gian ngồi nghiên cứu mò mẫm, trong Photoshop CS6 nữa. Tốn thời gian thật.

Premium Plagiarism Checker with Unlimited Searches for SEO

Nhưng mà nhìn thành quả xuất ra, trong lòng cảm giác lâng lâng liền. Thế là xem lại cấu trúc, bố cục bài viết lại một tí, rồi bắt đầu lên submit website lên Google thôi. Và ngồi chờ thời gian về sau, trong bao lâu thì bài viết Premium Plagiarism Checker with Unlimited Searches for SEO của Tâm Gà sẽ lên top nhỉ ? Uh mà không có top cũng không sao , có người đọc là Tâm Gà vui rồi. Chúc cho các bạn có một ngày làm việc vui vẻ nhé.

Nguồn : Tâm Gà Google Search Box

Premium Plagiarism Checker with Unlimited Searches for SEO

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục SEOSEO-Tool. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2016/04/premium-plagiarism-checker-with-unlimited-searches-for-seo.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Saturday, April 23, 2016 DMCA com Protection Status