• Đập hộp BPhone phiên bản thương mại quốc tế

Đập hộp BPhone phiên bản thương mại quốc tế

( BPhone www.c10mt.com ) Tâm Gà đã vô tình được chiêm ngưỡng em BPhone này tại một trang báo mạng khá nổi tiếng. Dưới đây là một vài hình ảnh mà một thành viên trên cộng đồng yêu thích Bphone đã khui thùng siêu điện thoại BPhone theo một phiên bản thương mại quốc tế.

Đập hộp BPhone phiên bản thương mại quốc tế


*** Bài viết liên quan khác : Ý kiến trái chiều từ siêu phẩm điện thoại BPhone | Lời bài hát Yêu Không Nghĩ Phép chế với Bphone

Là những chiếc Bphone sẽ tới tay người đặt mua trong khoảng thời gian ngắn tới, độ hoàn thiện của những sản phẩm bản "thương mại" này tốt hơn tương đối so với bản thử nghiệm.

Vào ngày ra mắt, BKAV đã cho người hâm mộ công nghệ Việt được trải nghiệm những sản phẩm thử nghiệm (chưa phải sản phẩm bán ra thị trường) của Bphone, chiếc smartphone ầm ỹ nhất thời điểm hiện tại. 

So với những chiếc Bphone phiên bản thử nghiệm, các tính năng, chi tiết trên chiếc Bphone bản thương mại được hoàn thiện tốt hơn, người dùng cũng có cơ hội được ngắm nhìn vỏ hộp cùng các phụ kiện liên quan tới sản phẩm này. Hãy cùng theo dõi những trải nghiệm khi "đập hộp" chiếc smartphone đình đám tới từ BKAV trong bộ ảnh dưới đây.

Hộp sản phẩm được thiết kế theo phong cách rất "Apple" với màu trắng, sản phẩm được thiết kế với góc nghiêng in trên mặt trước của hộp. Mặt sau là thông tin của sản phẩm, ở các cạnh bên chỉ được thiết kế logo sản phẩm.

Biểu tượng chữ B được thiết kế ở điểm đặt "logo Apple" trong khi đó Bphone được thay đổi vị trí cho... iPhone. Cách thức thiết kế hộp bên trong cũng tạo ra cảm giác quen thuộc, thân máy sẽ được bố trí phía trên trong khi phụ kiện được xếp bên dưới.

Chiếc sạc của Bphone có thiết kế dạng "kim cương" cong ở hai cạnh. Sạc dài được bổ sung mặc định vào bên trong hộp khi khách hàng mua Bphone. Và cục sạc ngắn hơn được BKAV bán rời. Phần mặt lưng kính phía sau đã được gia công cẩn thận hơn, không còn những đường gợn như ở phiên bản thử nghiệm.

Thông tin của sản phẩm được in ở mặt sau phía dưới. Đuôi máy với dải loa cùng microphone, các lỗ loa, microphone cũng được gia công cẩn thận hơn nhiều so với phiên bản thử nghiệm. Loa cùng camera ở mặt trước thiết bị.

Dụng cụ tháo Sim được BKAV tặng kèm khi mua Bphone, cách thức lấy Sim tương đồng với nhiều smartphone viền kim loại khác trên thị trường. Và tất nhiên là phiên bản thương mại nên các tính năng hầu như đã sẵn sàng để tới tay người tiêu dùng.

Nguyễn Thanh Tâm Google Search Box tổng hợp từ Kenh14 và TriThucTreĐập hộp BPhone phiên bản thương mại quốc tế

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục BPhone. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/06/dap-hop-bphone-phien-ban-thuong-mai-quoc-te.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Monday, June 8, 2015 DMCA com Protection Status