• Có nên chăng khi luyện thi toeic ở nước ngoài tốt hơn ?

Có nên chăng khi luyện thi toeic ở nước ngoài tốt hơn ?

( Tâm Gà www.c10mt.com ) Luyện thi TOEIC ở nước ngoài. Một lựa chọn thông minh để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới của chính bạn, là đi du lịch tới một đất nước sử dụng tiếng Anh, và ghi danh vào một lớp học luyện thi TOEIC trong thời gian ở đó. Trên thực tế, hàng ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới du lịch tới Mỹ, Canada, Anh Quốc, và Úc,… nhằm mục đích luyện thi TOEIC hằng năm. 

hoc-luyen-thi-toeic-o-nuoc-ngoai-www.c10mt.com


Bài viết liên quan : Phương pháp nâng cao kỹ năng nghe TOEIC cho bạn hiệu quả

Các lợi ích của việc du học TOEIC như sau:


Bằng cách du học và hòa nhập mình vào một đất nước nói tiếng Anh với ngôn ngữ bản xứ, bạn sẽ cải thiện rõ rệt khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn cải thiện điểm số trong kỳ thi TOEIC bằng cách đăng ký một khóa luyện thi chuyên dụng nữa.

Nếu bạn quyết định học tiếng anh toeic ở một trường nước ngoài, thì bạn sẽ cần phải cân nhắc lựa chọn các yếu tố sau: quốc gia, thành phố và trường nào? Bạn dành bao nhiêu giờ cho việc học mỗi ngày/mỗi tuần/mỗi tháng ? 

Bạn định chọn chương trình học tiếng anh toeic nào – Anh Ngữ Tổng Quát hay chỉ là khóa luyện thi TOEIC? Giá tiền như thế nào? Bạn sẽ ở đâu – homestay, ký túc xá, hay căn hộ riêng? Chi phí di chuyển là bao nhiêu? Sinh hoạt phí là bao nhiêu? Thời tiết ở đất nước đó thế nào?

Thắc mắc của bạn khi đi học toeic ở nước ngoài


Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc đối với việc du học TOEIC để luyện thi toeic ở nước ngoài, nhưng có rất nhiều sinh viên quốc tế sẽ giải đáp cho bạn như thể, đó là việc thích thú và quan trọng nhất họ từng làm.

Tất nhiên, có những đại lý du lịch sẽ giải đáp vấn đề của bạn hoặc các trung tâm luyện thi toeic để được tư vấn giáo dục ở nước của bạn giúp tư vấn cho bạn về các trường ngôn ngữ và chương trình học. Đến gặp họ là điều rất quan trọng, hãy nói chuyện với các bạn bè đã từng ở hải ngoại và hỏi thăm tin tức, cũng như cách họ học tiếng anh như thế nào nữa nhé.

luyen-thi-toeic-o-nuoc-ngoai-www.c10mt.comCho dù bạn có xem nhiều phim ảnh và chương trình TV về cuộc sống phương Tây đi chăng nữa, thì bạn sẽ bị sốc với nền văn hóa bản địa khi ra nước ngoài, lúc đó bạn có thể sẽ phải rất nhớ nhà và quê hương của mình. Nếu bạn ra nước ngoài vào mùa đông, trời sẽ rất lạnh và tối. 

Thức ăn yêu thích của bạn có thể không có bán ở đó, hoặc là bạn không biết cách nào để nấu chúng. Bạn bè, gia đình, và các hỗ trợ xã hội hiện có sẽ không có ở nước ngoài, nơi mà bạn đang định du học cũng như đăng ký học luyện thi toeic ở đó.

Quyết định của bạn khi đi học toeic ở nước ngoài


Dù vậy, rất nhiều du học sinh cảm thấy đây là quyết định đúng đắn nhất họ từng làm. Khổng chỉ về khía cạnh cải thiện khả năng Anh Ngữ, mà còn về khía cạnh mở rộng tầm mắt của họ. Hầu hết các học sinh đều quay về với một kho kỉ niệm đáng giá, trong hành trình ra nước ngoài. 

Họ đã trở thành bạn lâu dài với những người bạn quốc tế đến từ nền văn hóa, tín ngưỡng, và nền kinh tế khác nhau. Và chính điều đó, và họ đã gặt hái được nhiều hơn là kiến thức về một chuyến đi du học tại nước ngoài. Nên nhớ, du học một mình có thể là một trải nghiệm sống quý giá, nếu như bạn biết nắm giữ từng phút giây, và thời gian trôi qua cho mỗi phút giây đó là rất quý giá nhé bạn.

Copywriter : Thanh Tâm

Searches related to luyen thi toeic nuoc ngoai

  • luyen thi toeic hieu qua
  • luyen thi toeic cap toc 550
  • luyen thi toeic 900
  • luyen thi toeic ssn
  • luyen thi toeic tphcm
  • luyen thi toeic 24h
  • luyen thi toeic part 1
  • luyen thi toeic trong 3 thang


Có nên chăng khi luyện thi toeic ở nước ngoài tốt hơn ?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục luyen-thi-toeicTestexpert. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/04/co-nen-chang-khi-luyen-thi-toeic-o-nuoc-ngoai-se-tot-hon-c10mt.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Thursday, April 16, 2015 DMCA com Protection Status