• Những văn phòng cá tính được bình chọn nhiều nhất năm 2014

Những văn phòng cá tính được bình chọn nhiều nhất năm 2014

( Văn Phòng Cá Tính www.c10mt.com ) Sau gần hai tháng nhận ảnh dự thi và mở cổng bình chọn, Cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính do Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh tổ chức đã chọn ra những công ty, tổ chức sở hữu những bộ ảnh “Văn phòng Cá tính” (Vòng 1) và “Con người Cá tính” (Vòng 2) được bình chọn nhiều nhất trên website vanphongcatinh.vn

Những văn phòng cá tính được bình chọn nhiều nhất năm 2014
Những văn phòng cá tính được bình chọn nhiều nhất năm 2014


Đúng như một bài báo trên tờ Salesjournal của Mỹ từng khẳng định “người có thể thể hiện tốt nhất văn hóa của công ty chính là những nhân viên của tổ chức đó”. Những bức ảnh đội ngũ nhân viên, hình ảnh cả văn phòng cùng hăng say làm việc hay cùng chia sẻ vài tách cà phê, tham gia các chuyến du lịch cùng cả công ty... đã giúp các công ty tham gia cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính quảng bá hiệu quả cho văn hóa, cá tính của mình.

*** Bài viết liên quan khác : Đưa hình ảnh doanh nghiệp tới hàng triệu người với cuộc thi VPCT | Đừng sợ cuộc thi văn phòng cá tính | Top 50 văn phòng cá tính nổi bật từ Nam ra Bắc

Văn phòng cá tính nổi bật nhất năm 2014 tại miền Bắc


Những con người cá tính của Công ty TNHH Finenco Architects – nơi “mỗi dự án giống như một bộ váy, vừa phải đẹp vừa phải vừa vặn với người mặc” (Điểm bình chọn: 2063).

Bravebits sở hữu một câu lạc bộ dành cho những người mê xe, được “cầm trịch” bởi CEO Thắng, luôn là đội cầm cờ trong các hoạt động dã ngoại của công ty. (Điểm bình chọn: 748).

Sự đoàn kết giữa các cá nhân là một trong những điểm tạo nên thành công cho tập thể An Sinh. (Điểm bình chọn: 614).

Những văn phòng cá tính được bình chọn nhiều nhất năm 2014
Những văn phòng cá tính được bình chọn nhiều nhất năm 2014

Văn phòng cá tính nổi bật nhất năm 2014 tại miền Nam


Officience tổ chức VIVO (Very Intensive, Very Offy) hằng năm để các thành viên trong công ty cùng nhau vui chơi, thư giãn và kết nối tinh thần đồng đội sau những tháng năm làm việc hết mình. (Điểm bình chọn: 1960).

Các thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Hà Nội Vàng luôn dành nhiều thời gian cho những chuyến phượt từ thiện tới những vùng xa xôi, tặng quà cho bà con đang còn khó khăn. (Điểm bình chọn: 1421).

Một tinh thần rất Việt của tập thể Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (Điểm bình chọn: 1071).

Hình ảnh của Top 10 Văn phòng Cá tính sẽ được trưng bày tại Ngày hội Hành trình Khởi nghiệp do Tìm Việc Nhanh tổ chức, diễn ra từ 8h đến 17h tại khuôn viên ĐH Bách Khoa Hà Nội (20/09/2014) và ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh (04/10/2014).

Google Search Box www.c10mt.com tổng hợp nguồn Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh


Những văn phòng cá tính được bình chọn nhiều nhất năm 2014

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Van-Phong-Ca-Tinh. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2014/09/nhung-van-phong-ca-tinh-duoc-binh-chon-nhieu-nhat-nam-2014.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Friday, September 19, 2014 DMCA com Protection Status