• Copyscape Premium SEO tìm kiếm các bản copy bài viết

Copyscape Premium SEO tìm kiếm các bản copy bài viết

Copyscape Premium SEO tìm kiếm các bản copy bài viết


Copyscape Premium SEO tìm kiếm các bản copy bài viết. Nếu bạn đã là dân làm SEO thì không thể không biết đến một trang web, có chức năng tìm kiếm các bài viết copy từ nhiều nguồn của người khác. Ở đây, mình chỉ giới thiệu cho các bạn chức năng cơ bản trên công cụ Copyscape này thôi nhé.

Nếu như bạn nào muốn chuyên nghiệp hơn, muốn pro hơn khi không muốn bị một ai đó chơi xấu, là copy toàn bộ công sức đầu tư của mình vào một bài biết nào đó. Thì tốt nhất là bạn nên mua công cụ này bản premium nhé. Kết hợp với cái trang DMCA Premium nữa là bạn khỏi sợ ai copy nội dung của bạn.

I. Copyscape là gì ?


Sẽ có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề này, Tâm Gà xin giải thích cho bạn như sau. Copyscape là một website đứng hạng nhất về chức năng cung cấp các giải pháp chống đạo văn ( hay thân thiện hơn là sao chép nội dung ) trực tuyến có giá trị. Tâm Gà thấy Copyscape rất hay đó mọi người.

Copyscape được nhiều chủ trang web sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Số lượng lên đến vài triệu người dùng lận đó nhé. Đối với người viết, họ sẽ dễ dàng kiểm tra nội dung bài viết của mình có bị trùng lặp hay không ? hay trên mạng có các bản sao nào của họ hay không ? Copyscape đúng là rất chuyên nghiệp.

II. Các dịch vụ của Copyscape ( Copyscape Services )


Copyscape sẽ cung cấp công cụ kiểm tra đạo văn, dưới hai dạng là miễn phí và có thu phí. Việc kiểm tra các bản sao (đạo văn) sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Nhằm giúp cho tác giả bài viết có thể ngăn ngừa được hành vi gian lận, hay có thể nhấn mạnh hơn là ăn cắp nội dung bài viết gốc.

Đối với Copyscape Premium là bản trả phí, thì chức năng sẽ chuyên nghiệp hơn. Cung cấp cho bạn các phát hiện đạo văn mạnh hơn, so với các dịch vụ miễn phí có trên mạng. Và Copyscape kèm theo một loạt các tính năng khác nữa, bao gồm cả việc kiểm tra sao chép một đoạn văn, hay một câu nào đó, API nào đó.

Copysentry thì mạnh hơn nữa. Nó sẽ cho bạn một sự bảo vệ toàn diện cho bài viết của bạn. Bằng việc kiểm tra tự động hàng ngày, trên các trang website trực tuyến hàng tuần. Và Copyscape sẽ gửi email báo cho bạn biết khi có một ai đó sao chép bài viết của bạn bất hợp pháp.

Ngoài ra, Copyscape còn cung cấp cho các bạn, cách thức kiểm tra website của người khác khi họ sao chép bài viết của mình. Bạn có thể so sánh hai trang website, hoặc hai bài viết với cùng một nội dung. Và Copyscape sẽ đưa ra hướng giúp bạn phòng chống và đối phó.

III. Hướng dẫn sử dụng Copyscape Free Login


Tâm Gà chỉ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng bản miễn phí thôi nhé. Còn nếu có tiền, đại gia thì cứ mua bản premium nhé. Phí Copyscape Premium thì hơi cao, nhưng đảm bảo về sau cho các bạn cách dùng thì thoải mái vô cùng.

Đầu tiên, bạn vào website của nó, với đường dẫn này Copyscape Test URL , sau đó bạn sẽ copy một đường dẫn bài viết của bạn, trên website của bạn hoặc của người khác cũng được. Dán nó vào cái khung bên dưới và nhấn nút GO nhé.

Copyscape Plagiarism Checker - Duplicate Content Detection Software


Quá trình Copyscape scan diễn ra, trong vòng chưa tới 30 giây, thì thuộc vào nội dung của bạn dài hay ngắn. Nếu là một trang tiểu thuyết dài thì có thể Copyscape sẽ scan trong vòng hơn 1 phút. Nhưng nếu ngắn thì nhanh lắm, quay đi quay lại là đã xong.

Và kết quá như hình dưới đây, sẽ báo cho bạn biết là nội dung bài viết Careerbuilder Việt Nam tuyển dụng nhân viên thu ngân của Tâm Gà viết là chưa có ai copy hết. Có nghĩa là bài viết này là hoàn toàn chính chủ, do Tâm Gà viết. Các bạn đã thấy công cụ Copyscape này hay chưa thế !!!

Copyscape Plagiarism Checker - Duplicate Content Detection Software


IV. Hướng dẫn kiểm tra nội dung giữa 2 url với Copyscape


Khi sử dụng Copyscape ở bước trên. Nếu có nội dung của bạn đã bị người khác sao chép thì ở trên sẽ báo là có người sao chép. Sau đó, Copyscape sẽ gửi email cảnh báo cho bạn biết ( nếu có dùng bản Copyscape Premium nhé ), rồi đồng loạt gửi cho người đã sao chép biết nội dung bản quyền.

Nhưng nếu vì một lý do nào đó, Copyscape không thể gửi cho người đã sao chép nội dung của bạn biết để gở bỏ. Thì bạn có thể copy lại đường dẫn trên website của đó, rồi so sánh với nội dung trên bài viết trên website của bạn với Copyscape Two Web Pages để xác định bản quyền bài viết, rồi khởi kiện.

Nhớ bước này, cần phải chụp hình lại bài viết lại nhé. Để làm chứng cứ khởi kiện ra tòa cho nó chắn chắn hơn. Đối với một website có độ nổi tiếng cao, và Pagerank hàng 7, 8, 9, 10 thì một khi bạn bị kiện nội dung. Là đồng nghĩa website của bạn có thể bị xóa sổ luôn đó nhé.

Ở hình dưới đây, Tâm Gà test hai Item với hai đường dẫn khác nhau, thuộc hai website khác nhau. Nhưng với cùng một nội dung bài viết. Có thể hiểu Item 1 là bài gốc, và Item 2 là bài đã và đang sao chép bài trên website của bạn.

Item 1 : Key IDM Crack IDM - Hướng Dẫn Sử Dụng Key IDM Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản
Item 2 : key-idm-huong-dan-su-dung-key-idm-vinh-vien-moi-phien-ban

Copyscape compare two web pages or articles


Sau khi, Tâm Gà nhấn nút Compare Items , thì Copyscape sẽ báo về cho bạn biết các nội dung thì trùng lặp. Nếu dùng bản Copyscape Premium thì bạn sẽ báo liền là đã có người sao chép bất hợp pháp. Và chuẩn bị khởi kiện là vừa rồi nhé.

V. Code Copyscape phòng chống sao chép nội dung


Tâm Gà sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để giúp cho Copyscape hổ trợ bạn tốt hơn. Đó là, mình sẽ copy cái đoạn banner cảnh báo chống copy nội dung của Copyscape vào website của bạn. Việc bạn gắn nó vào đâu thì tùy, Tâm Gà thì chỉ thích gắn vào mỗi bài viết của mình thôi. Hì Hì Hì

Nội dung của nó sẽ hiển thị trên trang website của bạn là PROTECTED BY COPYSCAPE DO NOT COPY , có nghĩa là ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI COPYSCAPE ĐỪNG COPY . Nghe thấy cũng được quá nhỉ, Tâm Gà hiểu như thế này là nội dung đã được Copyscape bảo vệ, vui lòng đừng sao chép bất hợp pháp.

Protected by copyscape do not copyCác bạn sẽ vào địa chỉ này Plagiarism Warning Banners để chọn cho website của bạn banner ưng ý nhất nhé. Tâm Gà sẽ chọn đại một cái, và khi đó nhấp vào cái banner mà mình ưng ý nhất. Copyscape sẽ cho các bạn một đoạn mã code như thế này.

Defend your website with a banner copyscape


Tóm lại, nhìn chung việc kiểm tra bài viết của mình có bị sao chép hay không ? Là đối với website nào thường có nhiều người vào. Và có thể là người viết những bài viết đó là chuyên nghiệp. Các nhà tiểu thuyết, nhà văn, .... không muốn ai copy của mình thì nên làm như thế này.

Hay những Blogger Chuyên Nghiệp chỉ muốn hướng dẫn cho các bạn, các thủ thuật, kỹ thuật, ... nhưng họ không muốn share cho nhiều người khác chôm bài viết của mình. Nhưng Tâm Gà thì lúc nào cũng muốn chia sẻ cái này cái kia hết á, đừng lo lắng nhé.

Nếu bạn có vào đọc một tin tức, bài báo nào đó, website nào đó thấy hay thì có thể hỏi chủ nhân bài viết đó là có cho lấy về hay không ? Nếu lấy về website của họ thì nhớ để tên tác giả bên dưới trỏ về website của người viết gốc thì bạn sẽ ít bị khởi kiện với Copyscape Premium hơn.

Còn ở Việt Nam thì nhan nhãn cả ra, nội dung bị chôm về website của họ là điều bình thường. Rất khó để quản lý và kiểm soát lắm các bạn à. Nói chung, công cụ này dùng để tránh trùng lặp nội dung thôi. Đối với dân SEO thì tránh bị Google kiểm soát là bạn đang đi spam bài viết cùng một nội dung.

Mà cái công cụ của Copyscape này nhiều lắm, mọi người chịu khó nghiên cứu thêm nhé. Chứ trong một bài viết này thì không thể nào nói hết ra cho các bạn được. Bạn nào thấy hay thì comment bên dưới chia sẻ với Tâm Gà nhé. Thank mọi người đã vào website của Tâm Gà thường xuyên, cùng đọc các bài viết của Tâm Gà thường xuyên nhé.


==== Xem bài viết trên Youtube HD 1080 : Hướng dẫn sử dụng Copyscape Free SEO


Tìm ở Google các keyword về Copyscape Premium SEO

 • bao ve tac gia bai viet tren website
 • copyscape premium seo tim kiem cac ban copy bai viet
 • chong an cap bai viet bat hop phap
 • chong sao chep bai viet tren internet
 • chong copy bai viet
 • copyscape plagiarism checker
 • duplicate content detection software
 • compare two web pages or articles copyscape
 • copyscape plagiarism checker intro video
 • copyscape plagiarism prevention banners
 • watch a cool video about copyscape
 • copyscape is a free plagiarism checker
 • check if content is unique and original
 • monitor the web regularly for plagiarism
 • find out who is copying your website and check if content is original
 • the software lets you detect duplicate content and check if your articles are original


Copyscape Premium SEO tìm kiếm các bản copy bài viết

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục SEOSEO ToolSEO-ToolThủ Thuật. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2014/02/copyscape-premium-search-for-copies-of-your-page-on-the-web.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Saturday, February 15, 2014 DMCA com Protection Status