• Penguin Scan - Kiểm tra Virus website của bạn miễn phí

Penguin Scan - Kiểm tra Virus website của bạn miễn phí

Free Website Malware Detection and Blacklist Checking Tool


Bạn đã từng gặp một số vấn đề như, gặp các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh báo là website của bạn dính lỗi Malwares, Viruses, Worms, Adware, Trojans, Phising Attacks, Spywares, Information Stealers, Embedded Link To Malicious Site, ... Nhưng bạn có thể hoàn toàn chủ động phòng vệ với Tâm Gà như sau.Free Website Malware Detection and Blacklist Checking ToolHầu như, khi lập một website nào đó, hay các bạn nhận một hợp đồng SEO cho một website nào đó. Thì điều đầu tiên là cần phải kiểm tra website đó có bị vi phạm điều gì không ? Để biết trước tình hình mà lường trước, mất công SEO trở thành công cốc nhé.

Nếu bạn đã từng đọc bài viết Google Safe Browsing - Hướng dẫn kiểm tra website có bị dính virus không ? của Tâm Gà trong  tab Seo Tool rồi, thì có thể biết thêm công cụ này nữa. Đây là một công cụ miễn phí có tích hợp đến các trang web virus nổi tiếng trên thế giới.

I. Penguin Scan là gì ?


Penguin Scan ( Chim cánh cụt Scan ) sẽ phát hiện bất kỳ yếu tố có hại có thể xãy ra, và tìm hiểu xem một trang web có an toàn hay có bất kỳ mối đe dọa. Các báo cáo bảo mật trang web chứa thông tin về Malware, Virus, Worms, Adware, Trojans, Phising tấn công, phần mềm gián điệp, ăn cắp thông tin, nhúng liên kết đến trang web độc hại, ....

II. Hướng dẫn sử dụng Penguin Scan


Đầu tiên, các bạn vào link này nhé http://www.penguinscan.com/  sau đó các bạn điền website của các bạn vào để kiểm tra miễn phí với Penguin Scan này nhé. Một công cụ được sử dụng miễn phí trên toàn thế giới. Tâm Gà cũng thường hay sử dụng nó để kiểm tra site của mình. Và nhấn nút Scan Website nhé.

Penguin Scan - Kiểm tra Virus website của bạn miễn phí


Chừng 1 phút, bạn đã nhận được thông tin website của bạn hoàn toàn trong sạch, không bị dính các lỗi Virus nào nguy hiểm trên thế giới. Penguin Scan đã chứng minh cho mọi người thấy, Website của Tâm Gà là hoàn toàn trong sạch nhé.

Penguin Scan Security Report


Nếu hình trên bị lỗi, thì mình sẽ post lại cho các bạn xem đây.

Security report (No threats found):
checkBlacklisted:No
checkMalware:No
checkViruses:No
checkDrive-By Downloads:No
checkMalicious Downloads:No
checkWorms:No
checkSuspicious Applications:No
$checkSuspicious Browser Changes:No
checkSecurity Risks:No
checkHeuristic Viruses:No
checkAdware:No
checkTrojans:No
checkPhishing Attacks:No
checkSpyware:No
checkBackdoors:No
checkRemote Access Software:No
checkInformation Stealers:No
checkDialers:No
checkDownloaders:No
checkEmbedded Link To Malicious Site:No

Ngoài ra, các bạn còn có thể kiểm tra với tab Blacklisting Status với các chương trình nổi tiếng khác như :
- Domain clean by Google Safe Browsing: c10mt.com - reference
- Domain clean by Norton Safe Web: c10mt.com - reference
- Domain clean by SiteAdvisor (McAfee): domain - reference
- Domain clean by Yandex (via Sophos): c10mt.com - reference


Blacklisting Status Penguin Scan


Chúc các bạn kiểm tra được website của mình đang hoạt động, hoặc các website mà mình cần SEO sẽ hoạt động tốt. Cẩn thận vẫn tốt hơn các bạn nhỉ ? Tâm Gà khuyên bạn nên test bằng Penguin Scan trước khi đăng nhập vào một trình duyệt website nào đó nhé.

Penguin Scan is a 100% FREE Service!Penguin Scan - Kiểm tra Virus website của bạn miễn phí

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục SEOSEO ToolSEO-Tool. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/12/penguin-scan-kiem-tra-virus-website-mien-phi.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Monday, December 9, 2013 DMCA com Protection Status