• Bán căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12

Bán căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12

Dự án căn hộ Tô Ký Tower ở tại quận 12. Là một trong những dự án bất động sản về căn hộ chung cư cao cấp nhất hiện nay. Khi mà thời điểm các cư dân tại quận 12 đang khao khát và nóng lòng, muốn tìm kiếm mua các căn hộ cao cấp, có xuất phát điểm tại Quận 12 TPHCM, thì chung cư Tô Ký Tower đã làm nên thành công, Đây được biết đến là một trong những khu phức hợp chuyên biệt, về căn hộ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Bán căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12
Bán căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12
Khi mà thời điểm Quận 12 đang tích cực chuyển đổi cơ cấu nền kinh tế, thì cư dân ở tại khu vực này, được hay tin công ty 557 của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình trực thuộc của Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình CIENCO5 thực hiện. Đó là tín hiệu vui cho những ai đang cần tìm mua nhà để ở, hay những ai đang cần thực hiện việc kinh doanh bất động sản như mua đi bán lại, hay kinh doanh đa lợi nhuận dựa trên bất động sản tại quận 12 mà mọi người đang bàn tán hiện nay, đó chính là dự án thương mại CĂN HỘ TÔ KÝ TOWER QUẬN 12.

I. Điểm nổi bật của dự án Tô Ký Tower tại Quận 12


Dự án căn hộ Tô Ký tại Quận 12 được rất nhiều giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm nhất, vì vị trí hiện tại nằm phía Đông của Thành Phố, giáp với đường Tô Ký khoảng 40 mét. Và cách phía Tây Thành Phố, giáp với đường Trung Mỹ Tây 16 với lộ giới 12 mét vuông. Tuy nhiên, cách phía Nam Thành Phố khoảng 60 mét vuông, và đặc biệt là có nền tảng phía Bắc Thành Phố là khu quận sự cực kỳ tốt, với hệ thống an ninh tuyệt đối, được bảo mật nghiêm ngặt nhất hiện nay.

Đó là chúng ta, đang nói về điểm nổi bật của vị trí của dự án căn hộ Tô Ký Tower Quận 12, còn nếu nói về giao thông thì đây là điểm giao thông thuận lợi, khi tính từ địa điểm là Tô Ký Quận 12 đi vào trung tâm thành phố, chỉ mất tầm từ 5 đến 15 phút di chuyển. Đó là điều mà có rất rất nhiều các khách hàng hiện nay đặc biệt quan tâm, khi mà tình trạng giao thông ở trung tâm thành phố hiện nay, đang quá đông đúc, làm cho nhiều người có thể ngại khi mua nhà ở gần trong trung thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 Vị Trí căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12
Vị trí căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 Vị Trí căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12

Dự án căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12 có tổng đất diện tích xây dựng chiếm khoảng 57,65% , và diện tích xây dựng cây xanh chiếm tầm 18,9%. Ngoài ra, còn có diện tích đất giao thông và sân bãi xây dựng nội bộ chiếm tầm 23,3%. Đặc biệt, tổng các diện tích xây dựng chỉ tầm khoảng 33000 mét vuông. Trong đó, chỉ tính riêng diện tích để xây dựng căn hộ Tô Ký Tower chỉ khoảng 28000 mét vuông, và khu thương mại dịch vụ gần 5000 mét vuông.

II. Vị trí dự án căn hộ chung cư Tô Ký Tower Quận 12


Nếu bạn lựa chọn mua căn hộ chung cư tại Tô Ký Tower ở quận 12, thì bạn sẽ giáp với các khu vực nổi tiếng trong vùng. Và đó sẽ là một trong những điểm thuận lợi nhất, dành cho các bạn nào muốn tất cả các công việc diễn tiến ra thuận lợi nhất, khi các dịch vụ thương mại đều đã được xây dựng ở đây trong những năm trước. Đó là lợi điểm từ việc xây dựng Tô Ký Tower dành cho mọi cư dân tại đây.

- Căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 gần với khu công viên phần mềm Quang Trung
- Chung cư Tô Ký Tower Quận 12 giáp với trường Quân Sự Quân Khu 7
- Đại căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 gần với văn phòng đại diện tại khu Quang Trung Post Office.
- Tiểu khu Tô Ký Tower Quận 12 gần với trường Cao Đẳng Viễn Thông
- Khu vực Tô Ký Tower Quận 12 gần với Bưu Cục Quận 12
- Địa điểm Tô Ký Tower Quận 12 gần với trường Cao Đẳng Bách Việt
- Căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 gần với trường Cao Đẳng Viễn Đông
- Chung cư Tô Ký Tower Quận 12 gần với bến xe buýt công viên phần mềm Quang Trung.
- Tiểu khu Tô Ký Tower Quận 12 gần với trường Đại Học Điện Lực Hóc Môn.
- Đại căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 gần với trung tâm thể dục thể thao Quận 12.
- Dự án Tô Ký Tower Quận 12 gần với chợ Tân Chánh Hiệp quận 12.

III. Tiện ích căn hộ Tô Ký Tower ở Quận 12 TPHCM


Đến với trung tâm căn hộ cao cấp tại Tô Ký Tower bạn sẽ được đắm chìm trong những tiện ích đặc biệt, mà chủ Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình 557 đã tạo dựng nên, khi mà những tiện ích đặc biệt nhất, luôn luôn được giành cho các cư dân tương lai tại đây. Thì đây là một trong những điểm đặc biệt, mà không ít chủ đầu tư nào hiện nay, dám đứng ra đảm bảo cho các cư dân khi lựa chọn sinh sống tại khu vực này, có được những tiện ích tốt nhất.

tiện ích nội khu chung cư tô ký tower quận 12

Khi làm chủ những căn hộ chung cư cao cấp Tô Ký Quận 12, quý khách hàng có thể tự do trang trí lại cấu trúc nội thất bên trong. Và tùy thuộc vào lối kiến trúc đặc biệt riêng của mỗi người, mà căn hộ Tô Ký Tower sẽ có được một vẻ đẹp riêng của chính mình. Thời điểm hiện nay, các kiến trúc sư riêng của mỗi chủ nhân, đang ra sức thiết kế cho mỗi chủ nhân một lối kiến trúc riêng, và dựa theo đó có thể đoán được tính cách và cách nhìn thời trang của mỗi chủ nhân căn hộ Tô Ký Quận 12 ra sao ?

tiện ích nội thất căn hộ chung cư tô ký tower quận 12

Có khá nhiều thiết kế của những căn hộ Tô Ký Tower hiện nay, từ những kiến trúc sư riêng đưa ra cho mỗi chúng tôi, thì dự án căn hộ Tô Ký Tower đang có được nhiều sự ưu ái nhất hiện nay. Khi mà nhà nào cũng muốn trang hoàng lại căn hộ của chính mình, và muốn tạo một phong cách biệt lập riêng của căn hộ cao cấp của mình. Đó chính điểm hay khi sở hữu căn hộ Tô Ký Tower này. Nếu phải lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp ở Quận 12, tôi sẽ lựa chọn căn hộ Tô Ký này, vì đây là nơi tôi có thể tha sức trang trí lại căn hộ theo ý thích riêng của chính mình.

tiện ích nội thất căn hộ tô ký tower quận 12

Ngoài ra, ở mỗi phòng riêng, tôi có thể tạo dựng nên một đường lối kiến trúc đẹp và sang trọng nhất. Mang lại giá trị riêng cho mỗi căn phòng ở tại căn hộ Tô Ký này. Nếu như bạn phải lựa chọn một khu vực y như giá trị ban đầu, và một khu vực bạn có thể tự do thể hiện cá tính riêng của chính bạn. Thì bạn lựa chọn khu vực nào ? Theo tôi và những người bạn thân hữu, đều đánh giá dự án căn hộ Tô Ký Tower sẽ là một trong những khu vực được quan tâm nhiều nhất trên sàn bất động sản Quận 12 này.

IV. Lý do lựa chọn căn hộ Tô Ký Tower khu vực Quận 12


Có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn khu vực Tô Ký Tower này. Và điều mà nhiều người thích mua căn hộ cao cấp này, là không gian đẹp và thoáng đãng nhất. Có mật độ xây dựng tổng khu vực thấp, và có vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi nhất. Ngoài ra, có các tiện ích xung quanh nội khu thuộc hàng đẳng cấp, đủ để thể hiện sự mạnh mẽ của dự án căn hộ Tô Ký Tower này. Điều này, càng minh chứng thêm, đây sẽ là một trong những dự án bất động sản tiềm năng khu vực Quận 12.

Về chế độ an ninh, thì khu vực Tô Ký Quận 12, luôn luôn có đông đúc người qua lại, vì đây là con đường xương sống, hướng người dân Thành Phố về khu vực Hóc Môn, hay từ khu Hóc Môn đổ về lại khu vực trung tâm thành phố. Thì đến với căn hộ Tô Ký Tower Quận 12, sự an ninh 24/24 luôn luôn được đề cao hàng đầu. Bảo vệ được điều tiết, và hệ thống camera khép kín xuất hiện nhiều nơi, đảm bảo cho sự an toàn của tất cả cư dân khi sinh sống tại đây.

mua bán căn hộ tô ký tower quận 12

Khu hồ bơi rộng và sạch đẹp. Đây sẽ là nơi cho các gia đình vui chơi vào mỗi cuối tuần tại đây, cũng như các cư dân tại đây có thể có được những phút giây giải trí, giảm stress cho chính mình, và cùng với người thân của mình, có thể hòa nhập vào những giọt nước trong lành, của khu vực hồ bơi tại chung cư Tô Ký Tower Quận 12 này. Tôi và người thân của mình, hay lựa chọn đến với hồ bơi Tô Ký để có thể vui đùa thỏa thích vào mỗi cuối tuần này.

Ngoài ra, đối với các bậc phụ huynh hiện nay, thì các trường học dành cho các bé nhỏ của mình là một trong những điều kiện, để các phụ huynh có thể muốn ở đây hay không ? Chính vì thế, mà xung quanh dự án căn hộ Tô Ký Quận 12, luôn luôn xuất hiện các trường học quốc tế, để đảm bảo cho các bé nhỏ, có được những nền tảng kiến thức vững chắc, có được một sự khởi đầu tốt, cho một tương lai đầy sức sáng tạo và năng động. Chính vì thế tôi đã lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp Tô Ký này.

V. Thanh toán mua căn hộ chung cư Tô Ký Tower Quận 12


Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới đây. Để đội ngũ nhân viên tư vấn của dự án căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12 có thể giải đáp thắc mắc liền và ngay cho bạn. Chúng tôi luôn luôn quan tâm tới những thông tin mà các khách hàng cần, và đặc biệt quan tâm tới những cư dân sinh sống tại khu vực Quận 12 này. Chúng tôi cần bạn và bạn cũng sẽ cùng chúng tôi phát triển khu vực bất động sản quận 12 này trở nên phồn vinh hơn bao giờ hết.
Nguồn : Tâm Gà Search Box

Bán căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục To-Ky-Tower. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2016/07/ban-can-ho-to-ky-tower-quan-12-can-ho-chung-cu-to-ky-quan-12.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Wednesday, July 20, 2016 DMCA com Protection Status