• Quy định về giao nhận và đổi trả hàng tại Zanado

Quy định về giao nhận và đổi trả hàng tại Zanado

Theo như Tâm Gà được biết, thì có hai quy định là Giao Hàng và Đổi Trả Hàng rất cụ thể, mọi người có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể bên dưới, để nắm bắt tình hình cho chính xác nhé, chúc cho mọi người có thể tìm kiếm được những món hàng ưng ý nhất dành cho gia đình, người thân, và bạn bè nhé.

Quy định về giao nhận và đổi trả hàng tại Zanado


I. Quy định Giao Hàng tại Thời Trang Zanado


Zanado dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h  đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh và trong vòng 2 - 7 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Zanado, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Zanado. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, thiếu sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của Zanado, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm của quý khách.Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến TT CSKH của chúng tôi tại 233B Bùi Thị Xuân, P.1, Quận Tân Bình, Tp.HCM để nhận hàng trong thời gian hoạt động: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 22h00, Chủ nhật: 8h00 - 20h00.

Zanado áp dụng phí vận chuyển từ 10.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ (tùy vào khối lượng sản phẩm) các khu vực khác cho tất cả các đơn hàng

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Zanado mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

Sau khi thanh toán và nhận hàng Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi Zanado gửi để Zanado có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.

Lưu ý:
+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định Zanado sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.
+ Trường hợp giao hàng chậm, Zanado chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và Zanado.
+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng Zanado sẽ trả lại tiền cho khách hàng.
Thông tin liên lạc bộ phận CSKH Zanado
Điện thoại: 19006049
Trung tâm CSKH: 233B Bùi Thị Xuân, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM

II. Quy định về Đổi Trả Hàng tại Trung tâm Zanado


Điều kiện:
- Hàng đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng
- Còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng
- Chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ
- Hoàn trả sản phẩm cùng Hóa đơn - Hộp đóng gói ở tình trạng ban đầu

Sản phẩm không được hoàn trả:
- Đồ lót, đồ ngủ,
- Đồ bơi
- Quần tất, quần legging.
- Tất vớ, găng tay.
- Sản phẩm làm đẹp (Trang điểm, dưỡng da, nước hoa…)
- Các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, giảm giá không áp dụng chính sách trả hàng.
- Khách hàng mua hoặc nhận hàng trực tiếp tại công ty vì đã được xem và thử hàng trước
- Khách hàng giặt không đúng cách như giặt lẫn đồ màu và đồ trắng trong lần giặt đầu tiên khi mới mua hoặc giặt bằng nước quá nóng dẫn đến ra màu nhiều.

Các trường hợp đổi trả:
- Nếu sản phẩm, sai sót do nhà cung cấp hoặc đối tác thì Zanado sẽ đổi lại cùng sản phẩm tốt hơn cho Khách Hàng trường hợp sản phẩm đó hết hàng thì Khách hàng có thể chọn mua loại sản phẩm khác hoặc có quyền yêu cầu Zanado hoàn trả tiền bao gồm cả phí vận chuyển trả lại hàng.
- Đổi trả theo ý muốn của khách hàng không phải lỗi của Zanado: Khách hàng sẽ phải chịu các chi phí bao gồm: chi phí vận chuyển, chi phí đóng gói, chi phí chuyển tiền (nếu có)

Lưu ý:
-  Các chương trình khuyến mãi không áp dụng cho đơn hàng đổi - trả hàng.
-  Nếu khách hàng được khuyến mãi do mua nhiều sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng cao thì khi trả lại hàng khách hàng sẽ phải hoàn trả lại cho Zanado các chi phí khuyến mãi đó kèm theo các chi phí ở 2 trường hợp trên (nếu có).

Mọi thủ tục đổi trả hàng đều thực hiện tại  trung tâm CSKH của Zanado tại: 233B Bùi Thị Xuân, P.1, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h00 đến 17h15.
Khách Hàng trước khi đến đổi, trả hàng hoặc phiếu vui lòng liên hệ trước đến Hotline 19006049 - EXT 314  để được hướng dẫn và phục vụ tốt hơn.

http://www.c10mt.com/search/label/Zanado

Quy định về giao nhận và đổi trả hàng tại Zanado

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Zanado. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2016/01/quy-dinh-ve-giao-nhan-va-doi-tra-hang-tai-zanado.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Thursday, January 21, 2016 DMCA com Protection Status