• Giải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"

Giải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"

( Văn Phòng Cá Tính www.c10mt.com ) 350 triệu đồng giải thưởng cho cuộc thi ảnh "Văn phòng cá tính" 2015. Được khởi xướng từ năm 2014, “Văn phòng cá tính” là sự kiện thường niên do công ty CP Tìm Việc Nhanh tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi đầy khác biệt, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và bản sắc của mình cũng như tìm ra không gian làm việc độc đáo nhất đại diện cho những xu hướng văn phòng mới tại Việt Nam.

Giải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"
Giải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"

*** Bài viết liên quan khác : Những văn phòng cá tính hàng đầu Việt Nam năm 2015 | Cạnh tranh văn phòng cá tính năm 2015 từ Nam ra Bắc | Top 10 văn phòng cá tính đẹp nhất 2014
Nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình khởi nghiệp” hướng tới việc kết nối doanh nghiệp và người tìm việc, cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính” mang đến cho các ứng viên, người tìm việc những hình ảnh gần gũi nhất về văn hóa và con người doanh nghiệp để từ đó có những lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn cho bản thân mình.

Đối với mỗi doanh nghiệp, tham gia cuộc thi còn là cơ hội tiếp cận tới hơn 1 triệu người thông qua những kênh truyền thông lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Là một cuộc thi dành cho khối văn phòng,  cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính” 2014 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Giải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"
Giải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"


Trong đó nổi bật là những bộ ảnh độc đáo, sáng tạo đến từ các đơn vị trong ngành truyền thông, tổ chức sự kiện, thời trang, kiến trúc, kinh doanh phần mềm – công nghệ… Cuộc thi đã thu hút gần 200 doanh nghiệp gửi bài dự thi với 105.000 lượt bình chọn, 500.000 lượt truy cập trang, tạo tiếng vang lớn trong giới công sở.

Cuộc thi giống như một khu trưng bày trực tuyến với những khoảng không gian lạ mắt, những vật dụng văn phòng được thiết kế đầy cá tính mang lại sự mới mẻ, thư giãn trong lúc làm việc. Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, kể từ ngày 15/07 – 25/08, công ty CP Tìm Việc Nhanh phát động cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính” 2015 với hệ thống giải thưởng lên tới 350 triệu đồng.

Đặc biệt, đối với “Văn phòng cá tính” 2015, ban tổ chức mở rộng đối tượng dự thi. Theo đó, không chỉ các đơn vị, doanh nghiệp mà còn dành cho cả các cá nhân cũng có thể tham gia.

Giải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"
Giải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"Với thay đổi này, ban tổ chức mong sẽ nhận được sự đón nhận của tất cả “cư dân công sở” trên khắp mọi miền đất nước – những con người năng động, nhiệt huyết, góp phần làm nên nét độc đáo cho mỗi doanh nghiệp.

Ông Ong Xuân Minh – Giám đốc Công ty CP Tìm Việc Nhanh chia sẻ thêm về cuộc thi: “Chúng tôi tin rằng cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính” 2015 sẽ còn tìm ra nhiều đại diện xuất sắc hơn năm 2014 với những phong cách mới mẻ, thú vị, góp phần tạo nên một diện mạo mới tiêu biểu cho những  xu hướng văn phòng hiện đại tại Việt Nam”.

Công ty CP Tìm Việc Nhanh hiện là đơn vị chủ quản của hai website tuyển dụng lớn và uy tín: TimViecNhanh.com và Vieclam.24h.com.vn. Theo thống kê của Comscore, hệ thống hai website này chiếm hơn 40% thị trường tuyển dụng trực tuyến.

Truy cập vanphongcatinh.vn hoặc fanpage facebook.com/vanphongcatinh để biết thêm chi tiết và cập nhật những diễn biến mới nhất về cuộc thi.

Google Search Box www.c10mt.com tổng hợp từ Khám PháGiải thưởng 350 triệu đồng cho cuộc thi ảnh "Văn Phòng Cá Tính 2015"

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Van-Phong-Ca-Tinh. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/07/giai-thuong-350-trieu-dong-cho-cuoc-thi-anh-van-phong-ca-tinh-2015.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Monday, July 6, 2015 DMCA com Protection Status