• Phối cảnh trung tâm thương mại Sài Gòn SC VivoCity

Phối cảnh trung tâm thương mại Sài Gòn SC VivoCity

( Tâm Gà www.c10mt.com ) Phối cảnh dự án ban ngày của trung tâm thương mại Sài Gòn SC VivoCity là một trung tâm thương mại tọa lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, kế bên chuỗi căn hộ cao cấp Sky Garden của khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng. 

Phối cảnh trung tâm thương mại Sài Gòn SC VivoCityPhối cảnh trung tâm thương mại Sài Gòn SC VivoCity


SC VivoCity là một phần của Khu phức hợp Saigon South Place được quy hoạch trên diện tích 4.4 hectare bao gồm khu cao ốc văn phòng hạng A hiện đại, khu căn hộ dịch vụ quốc tế với tổng diện tích sàn rộng 267.000 mét vuông. Tổng vốn đầu tư cho khu phức hợp khoảng 360 triệu đô la Mỹ, trong đó vốn đầu tư cho SC VivoCity là 100 triệu đô la Mỹ.

SC VivoCity có tổng diện tích sàn rộng 72.000 mét vuông bao gồm 5 tầng cao và 1 tầng hầm. SC VivoCity đi theo mô hình thành công của trung tâm mua sắm VivoCity mang tính biểu tượng của Singapore, chính nó là một điểm đến từng đoạt giải thưởng và bán lẻ lớn nhất ở Singapore. 

Trung tâm thương mại này sẽ có các nhà bán lẻ thời trang, siêu thị, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, giáo dục và các cửa hàng thực phẩm và nước giải khát. Nó sẽ tiếp tục mang các tính năng độc đáo như công viên trên cao và sân chơi dành cho trẻ em ở trên tầng thượng...

Khi hoàn thành, SC VivoCity hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu Việt Nam cũng như những gia đình nước ngoài sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được khởi công chính thức ngày 16/03/2012, dự kiến hoàn thành vào Quý 1-2014.

Đội ngũ phát triển dự án SC VivoCity
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Co.op (Việt Nam) và Công ty TNHH Đầu tư Mapletree (Singapore)
- Thiết kế kiến trúc: Công ty Kiến trúc HOK, một công ty kiến trúc Hoa Kỳ nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Nguồn Địa Ốc Online : diaoconline.vn/du-an/khu-phuc-hop-thuong-mai-c25/sc-vivocity-i1116


Searches related to trung tam thuong mai sai gon

  • trung tâm thương mại sài gòn center
  • dựng trung tâm thương mại sài gòn
  • trung tâm thương mại itc
  • trung tâm thương mại lê lợi
  • nhà sách sài gòn
  • sài gòn noel
  • chay o trung tam thuong mai


Phối cảnh trung tâm thương mại Sài Gòn SC VivoCity

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục SC-VivoCity. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/04/phoi-canh-trung-tam-thuong-mai-Sai-Gon-SC-VivoCity-www-c10mt-com.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Tuesday, April 14, 2015 DMCA com Protection Status