• Mẹo giảm đau chân cho người suy giãn tĩnh mạch

Mẹo giảm đau chân cho người suy giãn tĩnh mạch

( Tâm Gà www.c10mt.com ) Suy giãn tĩnh mạch không làm chết người nhưng những cơn đau chân do nó gây ra thật khủng khiếp. Bạn đang ngủ phải thức giấc vì chuột rút( vọp bẻ) bị đau đớn ở chân mà không làm sao giảm được. Sau một ngày làm việc, chân bạn đau nhức nặng như mang đá làm bạn mệt mỏi suy kiệt không muốn làm gì khác… Đây là một số phương pháp giúp bạn giảm những cơn đau chết người đó.

Mẹo giảm đau chân cho người suy giãn tĩnh mạch


*** Các bài viết liên quan đến bệnh đau chân

Mẹo giảm đau chân cho người suy giãn tĩnh mạch


01. Cách giảm đau chân bằng chườm lạnh. Một trong những thói quen nguy hiểm của người Việt Nam khi bị đau, nhất là đau chân, là thoa dầu nóng ngâm chân vào nước nóng hay chờm nóng. Chính điều này sẽ làm cho chân của người bị suy giãn tĩnh mạch đau tăng lên. Bạn bị suy tĩnh mạch khi bị đau chân, mỏi chân bạn nên chườm lạnh. Bạn bỏ một chai nước lạnh vào ngăn đông của tủ lạnh, sau khi nó đông đá bạn lấy ra chờm vào chỗ đau hay chỗ mỏi. Bạn nên chườm từ 10- 15 phút. Bạn sẽ cảm nhận chườm lạnh tuyệt vời như thế nào cho đôi chân của bạn. Khi đang bận rộn mà chân đau, bạn hãy rửa chân bằng nước lạnh và massage nhẹ nhàng cho đôi chân.

02. Massage cho chân bằng vòi hoa sen. Dùng vòi sen xịt nước lạnh lên xuống đôi chân, sau đó massage từ mắt cá chân lên phía đầu gối khoảng 10 phút mỗi ngày, cách này giúp máu lưu thông về tim tốt hơn.

03. Kê chân lên cao. Khi chân bị đau bạn hãy kê chân cao hơn mông. Hãy kê chân cao hơn mông trong tư thế nằm là tốt nhất.

04. Di chuyển khi có thể. Tránh đứng và ngồi lâu trong nhiều giờ. Bạn nên di chuyển chân của mình, xoay cổ chân, co duỗi chân nhẹ nhàng, nhón chân thả xuống nhẹ nhàng …Những động tác đơn giản này sẽ giúp cho đôi chân bạn đỡ đau nhức.

Những sản phẩm có lợi trong việc tránh suy giản tĩnh mạch


- Nước: Bạn phải xem mình có uống đủ 2 lít nước mỗi ngày không? Uống không đủ nước là một trong những nguyên nhân làm đôi chân của bạn đau nhiều.

- Ăn và bổ sung đủ chất xơ.

- Bổ sung các chất khoáng như: Canxi, magnesium, kali, natri…

- Ăn và bổ sung VitaminC, Vitamin nhóm B và VitaminE

Dùng sản phẩm chứa Horse Chestnut. Dùng những sản phẩm có chiết xuất của Horse Chestnut và Rutin ( VENPOTEN) sẽ làm những tĩnh mạch của bạn khỏe lên và cải thiện được bệnh lý suy giãn tĩnh mạch của bạn, giảm các cơn đau của bạn rất hiệu quả

Mang với ép y khoa. Mang vớ ép y khoa đúng sizes, đúng cách cũng làm giảm cơn đau của bạn.

Những thuốc bạn đang dùng. Cuối cùng bạn phải xem lại những thuốc bạn đang dùng một số thuốc sẽ làm bạn đau thêm như:

- Những thuốc có chứa STATIN (có trong những sản phẩm giảm cholesterol)

- Dùng lợi tiểu mà không bù đủ kali

- Những thuốc chẹn beta (có trong thuốc giảm huyết áp).

Những thuốc trên có khuynh hướng làm tăng đau chân.

Nguồn : suygiantinhmach.com/tim-hieu-benh-ly/suy-gian-tinh-mach-chan/mot-so-cach-don-gian-giup-giam-dau-chan-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach
Tag : dau chan

Searches related to suy gian tinh mach

  • suy giãn tĩnh mạch sâu
  • suy gian tinh mach tay
  • thuoc tri gian tinh mach
  • thuoc suy gian tinh mach
  • suy tinh mach
  • benh suy gian tinh mach chi duoi
  • suy gian tinh mach chan

Mẹo giảm đau chân cho người suy giãn tĩnh mạch

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục dau-chan. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/04/meo-giam-dau-chan-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-www-c10mt-com.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Thursday, April 2, 2015 DMCA com Protection Status