• Hoạt động tháng Thanh Niên Tình Nguyện năm 2015

Hoạt động tháng Thanh Niên Tình Nguyện năm 2015

( Tâm Gà www.c10mt.com ) Tháng 3 hàng năm được chọn là Tháng Thanh Niên, là một trong những thời điểm cao trào hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ cả nước thiết thực chào mừng sinh nhật Đoàn. Chủ đề của tháng Thanh Niên năm 2015: “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Ban Thường vụ đoàn phường 26, Quận Bình Thạnh tập trung chỉ đạo tổ chức các hoạt động với những công trình, thiết thực mang lợi ích đến cộng đồng như: 100% chi đoàn tổ chức “Ngày hội Thanh niên”; “Ngày thứ bảy tình nguyện” hoặc “Ngày chủ nhật xanh”...

Hoạt động tháng Thanh Niên Tình Nguyện năm 2015


Hoạt động tháng Thanh Niên Tình Nguyện năm 2015


Với tinh thần xung kích, tình nguyện và khí thế sôi nổi của ngày khởi động, Ban Thường vụ Đoàn phường phát động đợt thi đua và hành động trong tuổi trẻ phường nhà thực hiện tháng Thanh niên 2015 với những nội dung cụ thể sau:

Một là, các Chi Đoàn, Chi Hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và toàn thể Nhân dân về ý nghĩa tháng Thanh niên với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, nội dung xây dựng nếp sống văn minh đô thị; tuyên truyền về truyền thông của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam; tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, giáo dục đạo đức, lối sông và hưởng ứng tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

Hai là, tập trung nâng cao chất lượng về chỉ đạo thực hiện và tổ chức các phong trào hành động Cách mạng, phong trào thi đua yêu nước; triển khai sâu rộng, sáng tạo, có điểm nhấn phong trào thanh niên tình nguyện, tập trung vào nội dung đăng ký đảm nhận và thực hiện có hiệu quả các công trình, phần việc thanh niên, gắn với nhiệm vụ chính trị, xã hội của địa phương góp phần xây dựng nếp sông văn minh đô thị như thực hiện các tuyến đường thanh niên tự quản, tuyến đường xanh - sạch - đẹp, an toàn; Tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ kênh rạch, xây dựng cảnh quan môi trường, văn minh đô thị, trồng cây xanh.

Ba là, tổ chức các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tư vân, hướng nghiệp, dạy nghề, giới thiệu việc làm và vay vốn cho thanh niên.

Bốn là, tập trung đầu tư cho công tác củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn - Hội - Đội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền mà trọng tâm là nâng cao chât lượng sinh hoạt chi đoàn, chi hội; bồi dưỡng cán bộ, củng cố các chi Đoàn, chi Hội yếu kém; tìm tòi các mô hình mới phù hợp để thu hút, tập hợp và giáo dục thanh thiếu nhi, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; làm tốt công tác phát triển Đoàn viên mới, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Tháng Thanh Niên hàng năm là dịp để các Chi Đoàn và mỗi đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn phường thi đua thực hiện những công trình thiết thực, hiệu quả; đồng thời là dịp để các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống, hun đúc lý tưởng, củng cô" niềm tin và tiếp thêm ngọn lửa truyền thông cho thế hệ trẻ.

Nguồn : Phan Bá Cường ( Phường 26 - Quận Bình Thạnh ) 

Searches related to đoàn thanh niên phường

  • đoàn thanh niên tiếng anh
  • đoàn thanh niên đại học kinh tế tp hcm
  • đoàn thanh niên là gì
  • đoàn thanh niên tiếng anh là gì
  • đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới
  • đoàn thanh niên bộ tài chính
  • đoàn thanh niên ngoại thương

Hoạt động tháng Thanh Niên Tình Nguyện năm 2015

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục DoanHoiSinhVien. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/04/hoat-dong-thang-thanh-nien-tinh-nguyen-nam-2015-www-c10mt-com.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Wednesday, April 8, 2015 DMCA com Protection Status