• TPHCM có trung tâm thương mại rộng 62.000m2 SC VivoCity

TPHCM có trung tâm thương mại rộng 62.000m2 SC VivoCity

( Tâm Gà www.c10mt.com ) TP.HCM sắp vận hành trung tâm thương mại rộng 62.000m2. Tối qua (3/7), tại TP.HCM, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa VCCD và 13 đối tác bán lẻ nhằm thực hiện cam kết của chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ dự án Trung tâm thương mại SC VivoCity (tọa lạc ở Quận 7, TP.HCM), dự kiến đi vào hoạt động trong quý 2/2015.

TPHCM có trung tâm thương mại rộng 62.000m2 SC VivoCity


TPHCM có trung tâm thương mại rộng 62.000m2 SC VivoCity


Tại buổi Lễ ký kết, Công ty Cổ phần Phát triển Khu phức hợp Thương mại Vietsin (VCCD) - công ty liên doanh được thành lập bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID)Mapletree (Singapore) để cùng phát triển dự án SC VivoCity, đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với 13 đối tác bán lẻ để chứng tỏ cam kết của họ trong việc hợp tác cùng chủ đầu tư.

Tổng cộng, các đối tác bán lẻ này sẽ thuê khoảng 21.270 m2 mặt bằng tại SC VivoCity, tương ứng với  khoảng 52% diện tích cho thuê  của trung tâm thương mại này. Dự kiến Trung tâm thương mại  SC VivoCity sẽ khai trương trong quý 2/2015.

Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Saigon Co.op và VCCD cho biết, SC VivoCity, nằm trong giai đoạn 1 của dự án khu phức hợp Saigon South Place, được xây dựng dựa trên sự kết hợp hiệu quả giữa kinh nghiệm của Mapletree trong việc quản lý phát triển các khu thương mại và trung tâm mua sắm trên khắp châu Á với sự am hiểu thị trường Việt Nam và kinh nghiệm bán lẻ của Saigon Co.op.

Lễ Ký kết hợp tác với các đối tác bán lẻ và chuẩn bị đưa trung tâm thương mại SC VivoCity đi vào hoạt động trong năm 2015 là một trong những chiến lược đa dạng hóa các mô hình kinh doanh bán lẻ hiện đại của Saigon Co-op và SCID", ông Nguyễn Ngọc  Hòa nói.

Ông Phua Kok Kim, Tổng Giám Đốc khu vực Đông Nam Á của Mapletree cho rằng, SC VivoCity với ý tưởng về một địa điểm mua sắm, giải trí tích hợp dành cho hộ gia đình, các khách hàng trẻ tầng lớp trung lưu Việt Nam và những người nước ngoài đang sống và làm việc tại TP.HCM, sẽ làm thị trường bán lẻ Việt Nam trở nên sôi động hơn trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm ngày 30/6/2014, khoảng 64% trong tổng số hạng mục xây dựng của SC VivoCity đã được hoàn thành. Khi hoàn tất xây dựng, trung tâm thương mại sẽ có tổng diện tích sàn là 62.000 m2, với không gian bán lẻ trải rộng trên năm tầng. 

SC VivoCity sẽ được thừa hưởng những đặc điểm nổi bật vốn đã rất thành công của VivoCity - trung tâm thương mại mang tính biểu tượng của Singapore với nhiều giải thưởng lớn, và cũng là trung tâm thương mại lớn nhất tại Singapore được phát triển và quản lý bởi Mapletree.

SC VivoCity là dự án trung tâm thương mại thuộc giai đoạn 1 trong tổng thể khu phức hợp thương mại Saigon South Place rộng 4,4 ha tại TP.HCM. Bên cạnh SC VivoCity, Saigon South Place sẽ bao gồm các tòa nhà văn phòng hạng A và các tòa nhà căn hộ dịch vụ. Saigon South Place tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7.  Đây là khu vực khá sôi động tập trung nhiều văn phòng của tập đoàn đa quốc gia, người nước ngoài và nhiều tiện ích tiêu chuẩn như hệ thống các trường quốc tế.

Nguồn : batdongsan.baodautu.vn/tphcm-sap-van-hanh-trung-tam-thuong-mai-rong-62000m2


Searches related to "Khu phức hợp Thương mại SC Vivo CiTy"

  • công ty cổ phần phát triển thương mại việt nam
  • công ty cổ phần phát triển sản xuất thương mại sài gòn
  • công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại delys
  • công ty cổ phần phát triển nhân lực và thương mại việt nam
  • công ty cổ phần thương mại đầu tư và phát triển công nghệ quốc tế
  • công ty cổ phần hợp tác đầu tư và phát triển
  • công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp
  • công ty cổ phần phát triển liên việt

TPHCM có trung tâm thương mại rộng 62.000m2 SC VivoCity

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục SC-VivoCity. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2015/04/TPHCM-co-trung-tam-thuong-mai-rong-62000m2-SC-VivoCity-www-c10mt-com.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Tuesday, April 14, 2015 DMCA com Protection Status