• Có bao nhiêu phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng?

Có bao nhiêu phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng?

(www.c10mt.com) Đa phần các phan mem crm hiện nay được biết ngoài nhiệm vụ hổ trợ cho các khách hàng, các công việc quản lý kinh doanh còn có hổ trợ đắc lực khác mà mọi người ít biết đó là quản trị quan hệ khách hàng nữa. Nếu như bạn chưa biết thì có thể dùng thử một vài phần mềm crm mà Tâm Gà sẽ giới thiệu dưới đây nhé.

phan-mem-crm-quan-tri-quan-he-khach-hang


Đây chỉ là một số danh sách các phan mem crm có hổ trợ việc quản lý thông tin khách hàng. Phần còn lại của bạn là tham khảo và đánh giá sơ bộ tình hình chung của các phần mềm crm này nhé. Chứ Tâm Gà không có PR cho các phần mềm này đâu, chỉ là giới thiệu sơ qua thôi à nhé.

Phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng CJS


Đây là một trong những phần mềm có độ tương tác cao dành cho các nhà quản lý hiện nay. So về cách thức sử dụng thì tuy có khác các phần mềm hiện nay có trên thị trường, là phải download về rồi cài đặt, thì mới thực hiện được các thao tác. Nhưng đối với bộ phần mềm Cloudjet KPI và phần mềm Cloudjet Saleup thì chỉ cần thực hiện trên nền tảng web. Rất tiện ích cho các doanh nghiệp không cần phải tốn chi phí cài đặt và vận hành khá nhiều máy tính trong thời buổi hiện nay.


Phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng CJS Saleup
Phần mềm CRM CJS Saleup quản trị quan hệ khách hàngĐánh giá sơ bộ khi được bình chọn là một trong các bộ phần mềm crm nổi tiếng số 1 thị trường Việt Nam. Điều đó, chứng tỏ vị thế mà các ứng dụng và tính năng hữu ích mà phần mềm crm saleup này mang lại cho các khách hàng ngày càng nhiều. Để hiện thức hóa các quy trình bán hàng phức tạp thì điều kiện để thành công trong vận hàng là phải tìm được các công cụ thích hợp nhất, mà chi phí vận hành thì có thể giảm thiểu được tối đa, từ đó mới phát sinh được lợi nhuận trong kinh doanh.

Phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng thuần việt GenCRM


Đây cũng là một trong các giải pháp kinh doanh về mặt quản lý quan hệ khách hàng mang phong cách Việt Nam. So với nhiều đánh giá là được đúc kết từ nhiều thực tiễn khác nhau, dựa trên nền văn hóa đậm đà bản chất dân tộc Việt Nam. Thì việc tích hợp vào ứng dụng khá linh hoạt với nhiều tùy biến khác nhau. Công cụ genCRM được đánh giá là một trong những công cụ mạnh để hổ trợ cho các doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.

Phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng thuần việt GenCRM
Phần mềm CRM GenCRM quản trị quan hệ khách hàng thuần việt


Các kinh nghiệm được đúc kết từ khá nhiều trong suốt quá trình kinh doanh, thì việc phát huy các sở trường của các phần mềm crm cho từng khách hàng cụ thể vẫn là thế mạnh của genCRM hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng có được sản phẩm phù hợp nhất. Hoặc có thể xây dựng cho mình được các quy trình quản lý chuẩn hóa dễ dàng. Từ đó các khách hàng sẽ dễ tiếp cận hơn với các phần mềm crm này. Mà điều Tâm Gà cũng thích thú đó là chi phí tương đối dễ chịu.

Phần mềm CRM quản trị khách hàng với web application CRMViet


Được biết đến dựa trên nền tảng web-application với ngôn ngữ Java, thì phần mềm quản lý thông tin khách hàng CRMViet cũng đang dần hình thành chỗ đứng trong lòng người Việt. Với sự tự tin đánh giá khả năng làm việc rất nhanh chóng, cũng như tối ưu thời gian làm việc thật tập trung vào đúng chuyên môn và ngành của mình. Thì theo Tâm Gà đánh giá đây có thể là một trong những xu thế mới khi sử dụng phần mềm crm với thiết bị di động hiện nay.

Phần mềm CRM quản trị khách hàng với web application CRMViet
Phần mềm CRMViet quản trị khách hàng với web application


Tự tin với phương châm "Customer is No1" thì Tâm Gà thấy phần mềm CRMVIET này có thể đáp ứng được các yêu cầu dành cho các khách hàng của mình. Với đội ngủ cá nhân khá tận tâm và nhiệt huyết với công việc. Tuy có sự ra đời còn khá non trẻ, nhưng những gì mà CRMViet đã đưa cho từng người dùng thì cũng đủ để thấy có khá nhiều nổ lực trong vị thế phần mềm crm tại Việt Nam.

Phần mềm CRM quản lý quan hệ khách hàng ZohoCRM Plus


Được biết đến là một trong những phần mềm sử dụng được trên cả hai nền tảng là điện thoại thông minh, cũng như nền tảng web. Việc giúp cho các khách hàng tiếp cận tốt với các lĩnh vực bán hàng, hay marketing cũng như việc phải làm hàng quý là kiểm kê sẽ cực kỳ đơn giản hơn nhiều lần. Tất cả các công việc có thể được thực hiện tự động hóa với các thao tác tùy chỉnh theo ý người dùng. Việc này giúp cho bạn có thể tương tác với người dùng và khách hàng dễ dàng hơn.

Phần mềm CRM quản lý quan hệ khách hàng ZohoCRM Plus
Phần mềm CRM ZohoCRM Plus quản lý quan hệ khách hàng


Hơn 10 triệu tài khoản đang hoạt động trực tuyến với Zoho cũng đủ để thấy sức mạnh mà phần mềm CRM Zoho này mang lại. Với nền tảng phần mềm crm của Zoho mang lại thì việc tập trung vào các ứng dụng sẽ phát huy tối đa lợi ích hơn. Và các doanh nghiệp sẽ thu lại được nhiều thứ khác hơn nữa, đặc biệt là doanh thu đấy nhé. Ngoài ra, việc thu hút và làm hài lòng các khách hàng là điều mà ZohoCRM Plus đã làm thành công nhất.

Phần mềm CRM quản lý khách hàng mã nguồn mở Vtiger CRM


Phần mềm CRM quản lý mối quan hệ khách hàng cũng rất nổi tiếng khác đó là VTiger CRM cũng làm cho các doanh nghiệp khác phải chú tâm tới. Cam kết hiệu quả kinh doanh tăng trưởng cao, cũng như gia tăng hiệu suất kinh doanh trong công việc sẽ đơn giản hơn nhiều lần có thể. Việc sử dụng mã nguồn mở hiện nay là điều không hề mới mẻ, nhưng với việc mua phần mềm quản lý bán hàng này để gia tăng hiệu suất kinh doanh, thì điều đó là hoàn toàn hợp lý trong thời buổi hiện nay.

Phần mềm CRM quản lý khách hàng mã nguồn mở Vtiger CRM
Phần mềm Vtiger CRM Software quản trị khách hàng mã nguồn mở


Việc kết hợp tự động hóa các quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất, cũng như có hổ trợ thắc mắc cho các khách hàng trong nước và ngoài nước là điều mà các khách hàng đang nhắm tới. Đưa vị thế khách hàng lên tầm chuyên môn cao, là một trong những ưu điểm mà các nhà quản lý phải quan tâm. Vì khách hàng luôn luôn là thượng đế trong mắt các nhà cung ứng các phần mềm crm chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm CRM công nghệ Cloud Computing với Salesforce CRM


Một trong những phần mềm CRM đứng đầu trong danh sách đáng quan tâm, đó là khi có sự liên kết mạnh mẽ từ Salesforce CRMFPT IS Soft ( Công ty TNHH Phát triển Phần mềm FPT ) đã tạo ra thế mạnh khi cung cấp các ứng dụng và tính năng chuyên nghiệp nhất dành cho các khách hàng quan tâm tối ưu hóa mối quan hệ khách hàng hiện nay. Điều này là điều khách hàng thích nhất khi áp dụng thành công cả hệ thống dây chuyền CRM hiện đại nhất vào trong hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng của chính mình.

Phần mềm CRM công nghệ Cloud Computing với Salesforce CRM
Phần mềm CRM công nghệ Cloud Computing với Salesforce CRM và FPT IS Soft


Theo Tâm Gà được biết hơn 93.000 doanh nghiệp đã tin tưởng là sử dụng bộ phần mềm của Salesforce CRM. Chứng tỏ đây cũng là một trong những đối thủ đáng gờm cho các doanh nghiệp cung cấp công cụ quản lý quan hệ khách hàng hiện nay. Nếu sử dụng một phần mềm CRM truyền thống cũ kỹ, với một hạ tầng công nghệ điện toán đám mây ( Cloud Computing ) và sự so sánh giữa một bên đầu tư hệ thống phần mềm hàng chục tỷ đồng và một bên đầu tư hàng trăm triệu đồng, thì bạn có thể đánh giá được mô hình doanh nghiệp nào có thể phù hợp với hệ thống Salesforce nhé.


Sau khi đánh giá sơ bộ các phần mềm crm đang có mặt trên thị trường. Các bạn thấy như thế nào ? Phòng ban nào của mình sẽ đưa ra quyết định lựa chọn một trong những phần mềm tối ưu nhất hiện nay. Nếu như bạn đã tham khảo thêm khá nhiều thông tin khác thì bạn nhớ tìm hiểu kỹ thêm các dịch vụ và các ứng dụng chuyên sâu của các bộ phần mềm crm đó nhé.

Trong khuôn khổ bài viết này, Tâm Gà chỉ có thể giới thiệu đến cho các bạn một vài phần mềm crm tượng trưng tiêu biểu thôi. Chứ tính ra, có thể có hàng trăm hàng ngàn các phần mềm crm khác đang có mặt trên thị trường nữa chứ. Mà mình thì không thể nào nắm hết được số lượng cũng như các thông tin cập nhật liên tục từ các nhà cung cấp các phần mềm crm đó hiện nay.

Mình là Tâm Gà, biệt danh Nguyễn Thanh Tâm Google Search Box xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi các bài viết liên quan đến phần mềm crm quản trị quan hệ khách hàng hiện nay nhé. Giờ là 30 phút để các bạn tìm tòi và lục lọi thêm các thông tin liên quan cần thiết khác dành cho các bạn đó. Hẹn gặp lại các bạn trong nhiều bài viết chuyên ngành nhé.

Tìm đọc các bài viết liên quan đến "phan mem crm" của Thanh Tâm.

 • Áp dụng CRM giúp tốc độ tăng trưởng doanh thu lên 30%
 • Bảng báo giá phần mềm crm chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Các phần mềm CRM trong nước gặp nhiều khó khăn.
 • Chuyên gia nâng cao hiệu suất bán hàng phần mềm crm.
 • Cung cấp giải pháp ERP và CRM của các đối tác Microsoft.
 • Đăng ký sử dụng phần mềm crm tràn lan có thật sự hiệu quả.
 • Dùng phần mềm crm quản lý khách hàng từ mạng xã hội.
 • Giá mua phần mềm crm hiện nay không hề quá thấp và quá cao.
 • Giải pháp tăng hiệu suất kinh doanh và quản lý bán hàng Saleup.
 • Hãy khó tính khi quyết định mua phần mềm crm.
 • Hiệu quả của việc sử dụng phần mềm CRM.
 • Nâng cao hiệu suất bán hàng với chuyên gia phần mềm crm.
 • Nguyên nhân thất bại khi triển khai phần mềm crm.
 • Phần mềm CRM báo cáo và Quản lý bán hàng.
 • Tại sao phần mềm crm lại triển khai thất bại hiện nay.
 • Tăng trưởng doanh số khi áp dụng phần mềm crm.
 • Tích hợp ứng dụng phần mềm crm vào điện thoại di động.
 • Tìm hiểu và đánh giá phần mềm CRM.
 • Ứng dụng phần mềm CRM vào quản lý doanh nghiệp.
 • Danh sách các phần mềm crm miễn phí download.
 • Có bao nhiêu phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng.Các tìm kiếm liên quan đến phần mềm crm

phần mềm crm miễn phí
phần mềm crm là gì
phần mềm quản lý quan hệ khách hàng
phần mềm quản lý thông tin khách hàng
phần mềm quản lí quan hệ doanh nghiệp
phần mềm quản lý tổng đài
hệ thống crm
quản lý quan hệ khách hàng crm


Có bao nhiêu phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Cloudjet-Solutions. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2014/11/phan-mem-crm-co-quan-tri-quan-he-khach-hang.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Friday, November 14, 2014 DMCA com Protection Status