• Phỏng Vấn Không Hề Đáng Sợ [ Fearless Interviewing - Full Tiếng Việt ]

Phỏng Vấn Không Hề Đáng Sợ [ Fearless Interviewing - Full Tiếng Việt ]


Chắc chắn trong suốt cuộc đời đi làm của mình, bạn đã phải tham gia các buổi phỏng vấn tuyển dụng, thậm chí là nhiều lần. Cảm giác của bạn lúc đó ra sao? Lo lắng? Run rẩy? Bồn chồn? Có khi hơi sợ hãi? Tôi tin rằng bạn có đủ những cảm xúc đó và thường thì chúng rất khó quên.

Những lần đầu tiên dự phỏng vấn tuyển dụng của tôi là lúc vừa tốt nghiệp đại học và bắt đầu đi tìm việc làm. Mười năm đã qua nhưng tôi vẫn còn nhớ rất nhiều. Và có lúc vẫn tiếc, nếu là bây giờ thì mình đã hành xử khác.

Ngày nay, khi phải thường xuyên tổ chức tuyển dụng và phỏng vấn các ứng viên đến dự tuyển vào các vị trí công việc mà công ty chúng tôi đang cần tuyển, cũng nhìn lại quá khứ của mình, tôi thấy có gì đó thôi thúc, muốn giúp cho các ứng viên thực hiện tốt những buổi phỏng vấn tìm việc của họ. Quan trọng nhất, tôi muốn tìm cách giúp cho các ứng viên bước vào buổi phỏng vấn một cách tự tin vì điều đó có lợi cho cả hai phía: người phỏng vấn và người được phỏng vấn.

Quyển sách mà bạn đang cầm trên tay là bản dịch tiếng Việt của quyển sách có tựa đề “Fearless Interviewing” của tác giả Marky Stein, một chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi tạm chuyển tên quyển sác sang tiếng Việt là “Phỏng vấn − không hề đáng sợ”. Như tên gọi của nó, thông điệp của chúng tôi đến bạn đọc là hãy tự tin khi bước vào cuộc phỏng vấn, vì bạn hoàn toàn có đủ sự tự tin cần thiết trong chính bản thân bạn và sự tự tin trong tình huống này là cực kì quan trọng. Thành công hay không trong một lần phỏng vấn tìm việc có thể làm thay đổi hoàn toàn con đường phát triển nghề nghiệp của một con người cụ thể. Tôi tin là bạn đồng ý với nhận xét đó.

Trong khả năng có hạn, chúng tôi đã có gắng nhiều nhưng có thể bản dịch vẫn còn ít nhiều sai sót, xin bạn đọc chân thành góp ý để những lần tái bản được tốt hơn.
Tâm Gà cũng vừa luyện xong cái bí kíp này , nay chia sẻ cho những anh em nào đã và chuẩn bị đi làm thêm một số kinh nghiệm hay này nhé. Nếu thấy hay thì mau share cho mọi người cùng vào xem bí kíp này cùng Tâm Gà nhé. Thank for all.

----- Mục Lục ----- 
Trang 007 - Dẫn Nhập : Vì Sao Phỏng Vấn Lại Đáng Sợ
Trang 017 - Chương 01 : Cuộc Chiến Chống Lại Nổi Sợ
Trang 023 - Chương 02 : Xây Dựng Kho Tàng Kỹ Năng Của Bạn
Trang 051 - Chương 03 : Phát Biểu Được Lượng Hóa, Vũ Khí Bí Mật Của Bạn
Trang 071 - Chương 04 : Tìm Hiểu Trước
Trang 083 - Chương 05 : Hoàn Thành Bước Chuẩn Bị Chiến Lược
Trang 095 - Chương 06 : Làm Chủ Hai Mươi Phút Đầu Tiên Của Buổi Phỏng Vấn
Trang 109 - Chương 07 : Trả Lời Các Câu Hỏi Phỏng Vấn
Trang 147 - Chương 08 : Thỏa Thuận Mức Lương
Trang 167 - Chương 09 : Theo Dõi và Tung Hứng Những Lời Mời Làm Việc
Trang 179 - Chương 10 : Những Cuộc Phỏng Vấn Mẫu


Phỏng Vấn Không Hề Đáng Sợ [ Fearless Interviewing - Full Tiếng Việt ]

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Kỹ Năng Mềm. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/09/phong-van-khong-he-ang-so-fearless.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Tuesday, September 17, 2013 DMCA com Protection Status