[ Quản Lý Dự Án ] True Cost of a Project

This is the first 2-pages of the True Cost of a Project paper. In this research paper we cover the true cost of a project. We compare a model project budget against the true cost, which includes hidden costs. Not accounting for hidden costs skews the value and return on investment of projects. In order to mitigate the budget versus true cost we show how to use our OptiMix solution to increase value and reduce risk. We are also introducing for the first time the Innovation Funnel.


Theo Google Translate :

Đây là lần đầu tiên 2-trang của chi phí thực sự của một bài báo dự án.Trong bài nghiên cứu này, chúng tôi trang trải chi phí thực sự của một dự án. Chúng tôi so sánh một mô hình ngân sách dự án so với chi phí thực sự, trong đó bao gồm các chi phí ẩn. Không chiếm chi phí ẩn skews giá trị và lợi nhuận trên đầu tư của dự án. Để giảm thiểu ngân sách so với chi phí thật sự, chúng ta thấy làm thế nào để sử dụng giải pháp OptiMix của chúng tôi để tăng giá trị và giảm nguy cơ. Chúng tôi cũng giới thiệu lần đầu tiên trên Kênh Đổi mới.
------------ Link download   :

Chú ý : Nếu một trong những link nào die , các bạn thay thế bằng link down khác nhé. Click vào hình để download nhé. 

Link download của Mirrorcreator và MirrorUpload không yêu cầu Password.
Link download Mediafire, Kleii,Box phải là thành viên của Tâm Gà mới download được.
Link download DirectLink , bạn phải trả phí download thì mới download max tốc độ từ server TamGa.

Đăng ký tại đây : Hướng Dẫn Đăng Ký thành viên nhận Password download trên Mediafire,Kleii
Đọc cái này tiếp : Hướng dẫn download từ site mirrorcreator và mirrorupload


====================================================================================

 


Password : c10mt.blogspot.com


[ Quản Lý Dự Án ] True Cost of a Project

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Quản Lý Dự Án CNTTStandishGroup. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/03/TrueCostofaProject.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Sunday, March 24, 2013 DMCA com Protection Status