[ Quản Lý Dự Án ] Premium Economy Servers

This research paper examines the advantages of premium economy servers (PES) as compared to their higher-priced counterparts. In a recent DARTS (Demand Assessment Requirements Tracking Survey), 90% of 300 CIOs said they are standardizing on one to two specific server hardware platforms for future purchases and uses. Sixty percent of these same CIOs stated they have an active program with concentrated effort to optimize costs by using commodity blades and servers.Dịch từ Google Translate :

Bài nghiên cứu này xem xét các lợi thế của các máy chủ nền kinh tế cao cấp (PES) so với các đối tác của họ có giá cao hơn. Trong một phi tiêu gần đây (Yêu cầu Đánh giá Nhu cầu Theo dõi khảo sát), 90% trong tổng số 300 CIO cho biết họ đang chuẩn hóa trên 1-2 máy chủ nền tảng phần cứng cụ thể cho việc mua bán và sử dụng trong tương lai. Sáu mươi phần trăm của các CIO tương tự nói rằng họ có một chương trình hoạt động với nỗ lực tập trung để tối ưu hóa chi phí bằng cách sử dụng lưỡi hàng hóa và máy chủ.
------------ Link download   :

Chú ý : Nếu một trong những link nào die , các bạn thay thế bằng link down khác nhé. Click vào hình để download nhé. 

Link download của Mirrorcreator và MirrorUpload không yêu cầu Password.
Link download Mediafire, Kleii,Box phải là thành viên của Tâm Gà mới download được.
Link download DirectLink , bạn phải trả phí download thì mới download max tốc độ từ server TamGa.

Đăng ký tại đây : Hướng Dẫn Đăng Ký thành viên nhận Password download trên Mediafire,Kleii
Đọc cái này tiếp : Hướng dẫn download từ site mirrorcreator và mirrorupload


========================================================

 


Password : c10mt.blogspot.com[ Quản Lý Dự Án ] Premium Economy Servers

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Quản Lý Dự Án CNTTStandishGroup. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/03/PremiumEconomyServers.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Saturday, March 23, 2013 DMCA com Protection Status