• Nhóm hacker Anonymous lên kế hoạch tấn công ồ ạt

Nhóm hacker Anonymous lên kế hoạch tấn công ồ ạt

Nhóm hacker Anonymous lên kế hoạch tấn công ồ ạt

Sau 2 năm tung hoành, nhóm tin tặc khét tiếng thế giới đang tiếp tục chuẩn bị cho những đợt khai thác lỗ hổng mới năm nay với lời đe dọa "Hãy chờ xem trong năm 2013". Anonymous đã tạo một video tổng hợp các đợt tấn công mà họ tiến hành năm qua như đánh sập trang web của bộ Tư pháp Mỹ, FBI, Universal Music... nhằm bảo vệ dịch vụ chia sẻ Megaupload; cuộc chiến chống chính phủ Israel vì nổ súng tại dải Gaza...

"Những cuộc đấu mà chúng tôi liệt kê trong video chỉ là những ví dụ tiêu biểu, còn nhiều chiến dịch hơn thế. Một số đang diễn ra, như chiến dịch Operation Syria. Chúng tôi vẫn đang ở đây". Trong khi đó, tuần trước hãng bảo mật McAfee dự đoán 2013 sẽ là năm đi xuống của Anonymous do những biến động năm 2012 đã làm giảm ảnh hưởng của nhóm này. 

Châu An

Nhóm hacker Anonymous lên kế hoạch tấn công ồ ạt

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Security. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/01/nhom-hacker-anonymous-len-ke-hoach-tan.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Wednesday, January 2, 2013 DMCA com Protection Status