• [ Điện Tử Dân Dụng ] 100 Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp Cao Đẳng Nghề Khóa 03

[ Điện Tử Dân Dụng ] 100 Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp Cao Đẳng Nghề Khóa 03

Hôm vừa rồi link bị die hàng loạt. Nên giờ , Tâm Gà sẽ tranh thủ up lại cho những bạn nào cần nhé. Gồm có 50 bộ đề thi Lý Thuyết và 50 bộ đề thi Thực Hành Nghề. Các bạn có thể xem online nhé.
Đây là file 100 bộ đề thi Tốt Nghiệp Cao Đẳng Nghề
Ngành : Điện Tử Dân Dụng
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập -Tự do - Hạnh phúc


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
NGÂN HÀNG ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 2
 NGHỀ: ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG

I. ĐỀ THI LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
- Đề thi có tổng số 04 câu được chia ra thành 02 phần (nội dung phần kiến thức bắt buộc chiếm 70%, nội dung phần kiến thức tự chọn chiếm 30%). Phần kiến thức bắt buộc gồm 03 câu (1 câu thuộc kiến thức môn Kỹ thuật xung - số hoặc môn mạch điện tử, 1 câu thuộc kiến thức môn hệ thống âm thanh, 1 câu thuộc kiến thức môn máy thu hình hoặc CD/VCD/DVD) và phần kiến thức tự chọn gồm 01 câu.
- Các cơ sở đào tạo sau khi bốc thăm đề phải sử dụng 03 câu bắt buộc đã được biên soạn sẵn trong ngân hàng đề thi. Ngoài ra các cơ sở đào tạo tổ chức ra thêm 01 câu hỏi  thuộc phần kiến thức tự chọn trong chương trình khung đào tạo Cao đẳng nghề điện tử dân dụng để đưa vào phần tự chọn trong đề thi chung. Trưởng (hoặc Phó trưởng) cơ sở đào tạo có trách nhiệm phê duyệt đề thi trước khi tổ chức thi tốt nghiệp tại cơ sở do mình phụ trách.
- Một số lưu ý khi sử dụng ngân hàng đề thi lý thuyết và đáp án:
            + Do đặc thù một số trường sử dụng thiết bị không thống nhất hoàn toàn với yêu cầu trang thiết bị của chương trình khung đào tạo Cao đẳng nghề Điện tử dân dụng, vì vậy một số câu hỏi và đáp án thuộc phần kiến thức bắt buộc, các trường ghi cụ thể loại thiết bị đang được sử dụng trong quá trình đào tạo tại cơ sở mình trong câu hỏi và đưa ra đáp án đúng với thiết bị đã chọn.

II. ĐỀ THI THỰC HÀNH NGHỀ
- Đề thi có tổng số 04 mô đun được chia ra thành 02 phần (nội dung phần kiến thức bắt buộc chiếm 70%, nội dung phần kiến thức tự chọn chiếm 30%). Phần kiến thức bắt buộc gồm 03 mô đun (1 mô đun đánh giá thí sinh về kỹ năng vẽ và thiết kế mạch trên máy tính, 1 mô đun đánh giá thí sinh về kỹ năng hàn ráp, cân chỉnh và tìm lỗi các mạch điện tử; 1 mô đun đánh giá thí sinh về kỹ năng sửa chữa các thiết bị điện tử dân dụng và  01 mô đun phần kiến thức tự chọn.
- Các cơ sở đào tạo sau khi bốc thăm đề phải sử dụng 03 mô đun bắt buộc đã được biên soạn sẵn trong ngân hàng đề thi. Ngoài ra các cơ sở đào tạo tổ chức ra thêm 01 mô đun thuộc phần kiến thức tự chọn trong chương trình khung đào tạo Cao đẳng nghề điện tử dân dụng để đưa vào phần tự chọn trong đề thi chung. Trưởng (hoặc Phó trưởng) cơ sở đào tạo có trách nhiệm phê duyệt đề thi trước khi tổ chức thi tốt nghiệp tại cơ sở do mình phụ trách.
- Thời gian tổ chức thi kỹ năng nghề cho sinh viên là 8 giờ, các cơ sở đào tạo căn cứ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị của đơn vị mình để tổ chức thi cho phù hợp, đảm bảo chính xác, khách quan và công bằng.
- Một số lưu ý khi sử dụng ngân hàng đề thi thực hành nghề:
            + Do đặc thù một số trường sử dụng thiết bị không thống nhất hoàn toàn với yêu cầu trang thiết bị của chương trình khung đào tạo Cao đẳng nghề Điện tử dân dụng, vì vậy trong mô đun 3 của các đề thi thuộc phần kiến thức bắt buộc chỉ nêu hiện tượng hư hỏng (PAN) của các loại máy. Các trường cần chỉ rõ loại thiết bị đang được sử dụng trong quá trình đào tạo tại cơ sở mình và đánh pan theo hiện tượng hư hỏng nêu trong đề thi và đưa ra đáp án đúng với thiết bị đã chọn, tuy nhiên các thiết bị được chọn không được lạc hậu so với mặt bằng chung tại việt nam.
            + Mô đun 2 của đề thi thực hành nghề đã chỉ rõ là sử dụng mạch khuếch đại công suất sử dụng khuếch đại thuật toán IC 4558 và BJT công suất D718 và B688, tuy nhiên các trường có thể sử dụng khuếch đại thuật toán, BJT công suất khác và thiết kế lại mạch cho đúng yêu cầu của các linh kiện đó.
            + Các đề thi thực hành đều đã có thang chấm điểm chi tiết trong đề thi, quá trình đánh giá bài thi thực hành là dựa trên kết quả thực tế của học sinh căn cứ vào các tiêu chí trong thang chấm điểm trong ngân hàng đề thi.
            + Do đặc thù phần thi kỹ năng nghề nên không có 1 đáp án cụ thể, các trường sử dụng tiêu chí chấm điểm trong đề thi như là 1 mục tiêu mà bài làm của thí sinh phải đạt được, do vậy tiêu chí chấm điểm trong các đề thi thực hành nghề có thể coi như đáp án phần thi kỹ năng nghề.
Số lượng và mã đề thi
            - 50 đề thi lý thuyết: Mã ký hiệu ĐTDD-LT XX (XX = 01-50)
            - 50 đáp án chấm đề thi lý thuyết: Mã ký hiệu ĐA ĐTDD-LT XX (XX = 01-50)
            - 50 đề thi thực hành: Mã ký hiệu ĐTDD-TH XX (XX=01-50)
Lưu ý:
- Đề nghị các cơ sở đào tạo không được tự ý thay đổi mã đề thi, đáp án.
- Các trường tự cập nhật các thông tin về cơ sở vật chất, họ tên kỹ thuật viên… trong phần phụ lục đi kèm.

Chuyên gia trưởng
Đỗ Đình Na===========================


BẢNG TỔNG HỢP CÁC CHUYÊN GIA THAM DỰ
HỘI NGHỊ BIÊN SOẠN ĐỀ THI ĐÁP ÁN CAO ĐẲNG (NGHỀ ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG) KHOÁ 2 (2008 – 2011)

Điện tử dân dụng

  1.  
Đỗ Đình Na
Thạc sỹ
Trường CĐN KT CN TP HCM
Giảng viên
0909 978 907

  1.  
Lê Mai Xuân Anh
Kỹ sư
Trường CĐN Đà Nẵng
Giảng viên
0903 596 561

  1.  
Lê Đình Cảnh
Thạc sỹ
Trường CĐN Đà Nẵng
Giảng viên
0935 218 882

  1.  
Trần Văn Hà
Kỹ sư
Trường ĐTBDCB Công thương
Giảng viên
01688.140.622

  1.  
Ngô Văn Thuật
Kỹ sư
Trường ĐTBDCB Công thương
Giảng viên
0912.569.379

  1.  
Lê  Trần Công
Kỹ sư
Trường CĐ CN Hà nội
Giảng viên
0913 089 095
                                                                                                                                          
Người tổng hợp
Chuyên gia trưởngĐỗ Đình Na
------------ Link download full code  :

Chú ý : Nếu một trong những link nào die , các bạn thay thế bằng link down khác nhé. Click vào hình để download nhé. 

Link download của Mirrorcreator và MirrorUpload không yêu cầu Password.
Link download Mediafire, Kleii,Box phải là thành viên của Tâm Gà mới download được.
Link download DirectLink , bạn phải trả phí download thì mới download max tốc độ từ server TamGa.

Đăng ký tại đây : Hướng Dẫn Đăng Ký thành viên nhận Password download trên Mediafire,Kleii
Đọc cái này tiếp : Hướng dẫn download từ site mirrorcreator và mirrorupload

============================


[ Điện Tử Dân Dụng ] 100 Bộ Đề Thi Tốt Nghiệp Cao Đẳng Nghề Khóa 03

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Cao Đẳng Nghề Khóa 3Đề Thi Tốt Nghiệp. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/01/100-bo-e-thi-tot-nghiep-cao-ang-nghe_1632.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Monday, January 7, 2013 DMCA com Protection Status