• 14/11/2011 Nhậu 3 con vịt Bạc Liêu tại nhà Chương

14/11/2011 Nhậu 3 con vịt Bạc Liêu tại nhà Chương


TPHCM, 14/11/2011

C10MT NHẬU 3 CON VỊT
BẠC LIÊU

từ trái qua phải : Tuấn , Vũ , Tài , Khoa , Tú , Hổ

Sao phải ghi tiêu đề như vậy , vì đây cũng là lịch hẹn ăn nhậu đã bàn từ trước. Thứ sáu vừa rồi dưới quê của Tuấn gữi lên 3g5 thịt Chuột , đã chén xong hết. Tới hôm nay là tới phiên dưới Bạc Liêu của Hổ gữi lên 3 con vịt tầm 6kg. Anh em sau khi học hành ở trên trường xong , thì kéo về tập trung tại phòng trọ của Chương để chuẩn bị chiến tiếp.

Bia thì giờ lên đô hết rồi , anh em chơi bằng thao ướp lạnh không à , mỗi người 1 lon thì mới tầm cở cao. Tiêu tốn hết 3 thùng bia 333 đấy. Hãi hùng chưa !!!Tiếp đến xin giới thiệu với mọi người , món ăn ngon nhất của ngày hôm nay là Vịt Kẹ Nước Dừa do đầu bếp Tuấn trổ tài. Đúng là ngon thật luôn , nước miếng chảy dài dài rồi nè ....
Tiếp theo là Vịt Luộc đây


Món cuối cùng là Vịt Nấu Chao


Còn lại là những món phụ thôi , hì hì hì 
Hôm nay , do Bình và Phi đã nhậu hết 2 chai vodka Hà Nội pha với mật rắn Hổ rồi. Nên hôm nay , chắc mình có thể giết được Bình quá. Bữa nào chắc anh em đi bắt rắn về làm thịt cho đúng bài , nghe Bình kể hai món rắn vừa ăn là cũng thấy đủ thèm nữa rồi.

từ trái qua phải : Bình , Phi , Chương , Tuấn

Ngang tài ngang sức đây , nhóm này toàn là những người uống yếu không à , hì hì hì, trừ cu Hổ ra thôi, lên đô nhanh ghê gớm.

từ trái qua phải : Hổ , Tài , Hoàng , Tâm Gà

20h hai chị em ruột là Ngọc và Hoa tới đúng hẹn. Sau đó chừng 30 phút là tới Tú và Khoa đã tụ họp về đông đủ. Nhưng 4 bạn đó tới trễ rồi , người ta đã hết lon thứ 3 rồi , chuẩn bị lên lon thứ 4 rồi đấy nhá.

từ trái qua phải : Phi , Hoa , Chương , Tuấn

Đây là những gương mặt còn tỉnh táo với 4 lon đầu tiên của vòng xếp loại.

từ trái qua phải : Tâm Gà , Bình , Ngọc , Phi


Bình & Ngọc


Bình & Phi


Phi & Hoa

Giờ mới vào vòng trong , hạ đo ván từng em một đây. Bé Ngọc là chị mà cũng uống ghê gớm , lon thứ 3 của em rồi đó nhá, tương đương lon thứ 7 của Tâm Gà rồi.


Tuấn bựa giả xĩn , sau khi ngậm thuốc trị đau bao tử xong , vào chiến tiếp đây.


Bé Ngọc sắp tới cao trào , hạ đo ván rồi đây.


Ai dè , người gục trước là Bình , ha ha ha , một em đã lên sàn ...


Hổ còn tỉnh táo , loay hoay chừa đường về nữa đây.Tèn tén ten , người bị hạ nốc ao lần lượt là Hoàng và Tâm Gà đã lên giường. 
Ý cái tay ông Tuấn đang làm gì đó ta !!! 
Bựa hả ta ...


Hết 2 thùng bia 333 , còn lại những gương mặt này đây. Toàn là chuyên gia nhậu không đấy.


00h lại cúp điện nữa rồi. Thế là cả 4 người này kéo nhau ra trước sân nhà nhậu tiếp mới ghê, quyết tâm không bỏ , không chừa lon nào hết mà. Hôm nay , bay quá các bạn à !!!

Đây đây , clip của ngày hôm nay đây : 


Và đây là link down hình [ 34 tấm - 4000x3000 ] :

14/11/2011 Nhậu 3 con vịt Bạc Liêu tại nhà Chương

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục DuLichHoatDongLop. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2011/11/14112011-nhau-3-con-vit-bac-lieu-tai.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Monday, November 14, 2011 DMCA com Protection Status