01/05/2011 Offline tại nhà Hoàng Văn Pháp


TPHCM , 01/05/2011

OFFLINE tại nhà
HOÀNG VĂN PHÁP
C10MT


từ trái qua phải : Pháp , Tâm Gà , Hổ , Tuấn

Đáng lý , hôm nay nằm ở nhà chơi và xem phim thôi. Cả tuần này toàn ăn nhậu không mới ghê. Nhậu liên tiếp cả ngày , sáng và chiều đi học , tối về lại đi ngoại giao tiếp. Té xĩu.

Trở về vấn đề chính. Hôm nay , Tuấn cao hứng rủ anh em ghé nhà Pháp câu cá. Và thế là cũng chưa biết làm gì. Rảnh quá ok luôn.

ALo cho Hoàng , bạn gái Tâm Gà không đi nên chạy qua rước Hổ đi luôn, cho đủ bộ anh em. Tập trung tại nhà Tâm Gà , Tuấn , Hổ khởi hành đi tới nhà Pháp ở ngay ấp 2 , Lê Minh Xuân - - Quận Bình Chánh.

Tưởng gần , 10 giờ sáng xuất phát , 11h giờ mới tới nơi. 
Hãi ! đường xa ghê gớm, bụi mịt mù.

Hổ và Tuấn


Tâm Gà và Pháp

Các món ăn nhậu trưa ngày hôm nay gồm có :
- Cá diêu hồng hấp
- Gỏi cuốn
- vài món khác 
- 5 lít rượu


Và ngẫu hứng là karaoke tại nhà Pháp lun nèNhậu xong , nghỉ ngơi tới gần 16h , Tâm Gà và Tuấn , Hổ đi xung quanh nhà Pháp chơi. Trong khi chàng Pháp nhà ta xĩn quắc cần câu rồi.
Không biết cái cây gì cao quá xá. Leo lên , chụp hình chơi cái nè.


Leo trèo xong , anh em đi vào rừng chơi nè.

Đi một hồi , gặp cái cảnh này bức xúc ghê. Không biết cái này do ai thải ra nữa. Đi tới đây , nặng mùi quá , chịu hết nổi nên đành quay về thôi. Cái này , dám là hóa chất lắm á.
Lát sau , Tâm Gà và Hổ , Tuấn đi vào hướng khác hái rau trại về luộc để ăn tiếp. Hì Hì HìGần 19h chị Hằng và anh Bảo rủ đi uống Trà Sữa và đi cá viên chiên tại Sương Nguyệt Ánh.
Thế là phải chia tay nhóm để qua rước Hoàng đi chung. Hì Hì Hì

Kết thúc , buổi đi chơi ngày hôm nay thật mệt mõi. Ngày mai , đi thác Giang Điền chơi rồi.


*** Link down hình [ 32 tấm - 1024x768 - 24 MB ]
http://www.mediafire.com/?i24xe12zm8bf4nd01/05/2011 Offline tại nhà Hoàng Văn Pháp

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục DuLichHoatDongLop. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2011/05/01052011-offline-tai-nha-hoang-van-phap.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Sunday, May 1, 2011 DMCA com Protection Status