• 15/03/2011 Hát Karaoke tại Lê Minh [ Q.Bình Thạnh ]

15/03/2011 Hát Karaoke tại Lê Minh [ Q.Bình Thạnh ]

TPHCM , 15/03/2011


C10MT 
hát KARAOKE tại LÊ MINH
quận Bình Thạnh

Photobucket

Hôm nay , được tin là không học buổi chiều, nên nhóm chơi bên phía nữ , trong lớp có rủ anh Tâm Gà đi tham gia cho vui. Và thế là ok liền , chơi luôn.

Tham gia đợt đi karaoke tại Lê Minh gần ngay cầu Sắt đường Phan Xích Long - Quận Bình Thạnh , dĩ nhiên là gần trường Tâm Gà học rồi.

Bao gồm các thành viên sau :
- Tâm Gà
- Đặng Thanh Nhân
- Ngô Quốc Thanh
- Hoàng Văn Pháp
- Phạm Thị Hồng Thắm
- Nguyễn Thị Hồng Thủy
- Lê Trần Anh Thy
- Lê Hải Triều

từ trái qua phải : Nhân , Tâm Gà , Pháp , Thanh


Do nhóm trong lớp hiện giờ chia quá trời nhóm , tính ra cũng hơn 6 nhóm rồi đó. Riết Tâm Gà cũng không biết sao để sắp xếp và chơi cho đều hết á. Các bạn cũng thông cảm cho anh Tâm Gà nhe , một thân một mình đâu có thể xẻ ra mấy chục mãnh để đi chơi với các anh em đâu.

Hôm nay , cũng có vài người bạn trách mình vì bỏ nhóm đi hát karaoke , mong các bạn cũng thông cảm cho Tâm Gà nhe.


từ trái qua phải : Triều , Tâm Gà , Thủy , ThyHát từ 11h sáng đến gần 16h chiều. Phê vật vả , nhưng không sao , nhóm này ngày nào cũng đi hát karaoke ở quán này hết. Nên riết bà chủ tiệm nhớ mặt luôn mới ghê. Hì Hì Hì

Link down hình : 
http://www.mediafire.com/?cnekx4y09ef9rt7

15/03/2011 Hát Karaoke tại Lê Minh [ Q.Bình Thạnh ]

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục DuLichHoatDongLop. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2011/03/15032011-hat-karaoke-tai-le-minh-qbinh.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Tuesday, March 15, 2011 DMCA com Protection Status