Chào mọi người , có dân văn phòng nào mà không từng chơi game này đúng không ? 

Hôm nay , Tâm Gà sẽ trình bày cho bạn và hướng dẫn cách thức cho các bạn làm chủ game BarnBuddy trong vòng hai tuần lễ đúng , sẽ trở thành một trong những đại gia của làng game BarnBuddy một cách dễ dàng.


Nhưng đầu tiên , Tâm Gà khuyến khích topic không dành cho những ai không có khiếu về kinh doanh và không có khiếu về mưu lược và kiên nhẫn nhe.

Để thành công trong lĩnh vực này , đòi hỏi bạn phải thông minh và luôn luôn coi mình không thua bất cứ ai trong trò này.

Tâm Gà mới chơi game này trong 1 tháng đổ lại đây thôi. Nhưng với 1 acc chính [email protected] ( search trên facebook ) thì không thể nào khá lên nổi , cứ lèo tèo lv thấp , mà còn bị ăn trộm nhiều nữa. Cho nên , Tâm Gà phát triển theo cấp lv của những acc phụ , cho nên thành tích đạt được là như thế này đây ?Không nói nhiều nữa ? chúng ta bắt tay vào thực hiện nhe , Giờ thì bắt đầu từ căn bản đi. Đừng đi quá sâu xa mà lạc vấn đề nhe.

Topic luôn luôn khuyến khích mọi người tham gia và chơi trò này. Nhưng khi đã đạt được mục đích rồi thì nhớ THANK mình một cái nhe. Hoặc chí ít , post vài bài cảm ơn cho chính tác giả vui lòng là được rồi.

Bài viết được thực hiện bằng chính sự tìm tòi.
Không hề chôm ở đâu àh nhe.
Ai có lấy đi đâu , nhớ copy nguyên văn câu chữ lại dùm mình. Thank


==================== *** ==================== 

*** Không truy cập FaceBook cho các mạng Viettel , FPT , SCTV , HTVC , ...


Bạn làm như sau đây :

Ngó xuống bên phải màn hình , thấy hai cái màn hình máy tính đó. Nếu không thấy hai màn hình máy tính , bạn click phải My Network Places chọn Properties thì sẽ thấy hai cái màn hình đó thôi.

Bạn Click phải chọn vào hai cái màn hình đó , chọn dòng Status

Sau khi hiện lên mục Local Area Connection Status , bạn chọn tiếp Properties

Nó sẽ hiện lên mục Local Area Connection Properties , bạn chọn mục Internet Protocol ( TCP/IP ) , rồi lại chọn Properties trong tab đó luôn.

Nó sẽ hiện lên Internet Protocol ( TCP/IP ) Properties. Bạn để ý dòng Use the following DNS server addresses 

Nhập vào như sau : 

Preferred DNS Server : 208.67.222.222
Alternate DNS Server : 208.67.220.220

Click Ok thế là xong rồi đấy.

==> Lưu ý : có thể sau khi làm như thế này , mạng truy cập hơi khó khăn tí , nhưng đó là cách hữu hiệu để các bạn vào được Facebook như vậy đó.*** Kiếm Credits trước hay Coins trước ?

Theo Tâm Gà , trước tiên với acc cấp 1 , mình chủ yếu kiếm Credits trước. Vì một ngày bạn có thể nhận được 1000 Credits miễn phí mà.

Để nhận Credits miễn phí , bạn có thể làm như sau :
Cách 1 : 
Đơn Giản 
[ 1000 credits free everyday ] 

Bước 1 : Đăng nhập vào Facebook
Bước 2 : Nhấn vào mục Thông Tin , chọn Chỉnh Sửa Thông Tin

Bước 3 :Sữa Ngày Sinh [ Birthday ] của bạn lại thành sau ngày hiện tại một ngày. Tức là , nếu hôm nay là ngày 18/11/09 , thì bạn sữa thành 19/11/09. 

Bước 4 : Lưu Thông Tin Thay Đổi lại là xong

==> Thế là , qua ngày hôm sau bạn mỡ game BarnBuddy lên là sẽ có quà tặng 1000 Credits miễn phí , nhân ngày sinh nhật cho bạn đó. Thấy cách này , Tâm Gà chỉ dễ làm không ? Hay thì thank cho cái nhe
Cách 2 :Bao Nhiêu Cho Đủ Credits 

Đầu tiên, bạn cần chuyển IP sang bên nước ngoài. Tốt nhất là hai IP của hai nước là Mỹ hoặc Canada là phổ biến nhất. Vì sao lại vậy , vì một trong những IP này sẽ là nguồn thu nhập Credits cho bạn vô giới hạn.

Để dùng phần mềm fake IP , Tâm Gà xin giới thiệu Puff phiên bản 0.03 ( bản free ). Bạn có thể down tại đâyhttp://www.mediafire.com/?43viyhwwytd hoặc tại trang chủ http://www.erights.net/

Sau khi down về xong. Bạn mỡ chương trình lên :

Và chọn dòng thứ 1 nhất. Để khởi động chương trình. Sau đó , bạn chọn dòng thứ 3. Để vào IP của nước ngoài

Nếu Windows Bức Tường Lữa có bật lên hỏi. Thì bạn chọn Ask Me Later là xong thôi. Còn không hỏi thì càng tốt.

Sau đó , bạn dùng chương trình duyệt site là Internet Explorer để mỡ Facebook nhe. 

Sau khi vào Barn Buddy xong , bạn chọn phần Earn Credits. Tiếp theo bạn chọn Offers

Tới lúc này , sẽ xuất hiện rất nhiều phần thưởng tặng Credits. Thấp nhất là 560 credits còn cao nhất tới hiện giờ mà Tâm Gà đạt được là 300.000 credits.

Bạn nên chọn những mục Free cho những ai không có tài chính bằng tiền thật cao. Nhưng khi chọn Free bạn cũng nên chú ý , không chọn những mục nó yêu cầu trả bằng visa hay credits card, vì cái đó trả bằng tiền thật. Nên chọn những mục Free và không dính dáng tới dòng credits card.

Và bây giờ còn làm gì nữa , thử thách đang chờ bạn trước mắt. Cái phần này không dễ dàng để kiếm Credits đâu àh nha. Phải kiên nhẫn và phiêu lưu lắm đấy. 

Tâm Gà chỉ hướng dẫn bạn tới bước này thôi. Chứ không hướng dẫn thêm , để tự các bạn tìm tòi thôi. Chứ hướng dẫn hết , vì chắc tại Việt Nam ta , sẽ toàn Triệu Phú Barn Buddy thì sao ? Hơn cả nước ngoài nữa chứ.

Tâm Gà đã từng chơi hack và đã mất acc facebook trước kia rồi. Nên giờ không thích chơi hack , vì tiền mất tật mang. Tốn thời gian lắm. Chơi acc phụ , không hack nhưng lên level lẹ lắm.Cách 3 :

Kiếm Credits Bằng SMS


Cách này , chỉ dành cho những Đại Gia có dư dả tiền bạc , rủng rỉnh túi tiền , không biết xài cho mục đích gì. Và cũng không muốn tốn thời gian chờ đợi lâu lắc như mấy người kia. Và muốn một bước lên mây cao vời vợi. Và hãy xem họ đã làm điều đó như thế nào nhe ? 

Cách này , độc đáo ở chỗ không cần phải fake IP mà vẫn tham gia mấy trò chơi được. Cách này , phần đông được mấy anh chị cô chú trên Văn Phòng tham gia nhiều nè.

Đầu tiên , khi đăng nhập vào được Facebook rồi, dĩ nhiên phải vào được Game BarnBuddy.

Bạn nhấn phần Earn Credits. Có ba phần cho bạn chọn là :

Pay By Phone : Thanh toán bằng SMS và nhận ngay BB Credits tươi roi rói luôn.

Điểm độc đáo của phần này là nhanh gọn lẹ , và dĩ nhiên chi phí cho việc này là tốn 15000 đ một tin đó nhe. Kết quả nhận được chỉ vỏn vẹn có 900 credits thôi. 

Credits Card : chỉ dành cho những thẻ Credit Card, Google Checkout và Amazon Payments thôi. Chi phí trả cũng hơi đắt đỏ quá đi. Rắc rối và rườm rà.

Offers : tức là tham gia mấy trò chơi của facebook đưa ra và nhận vào là Credits tươi. Tâm Gà thấy , nó mới chỉ có 1 trò chơi àh. Chưa nhiều bằng bên nước ngoài đâu. Chắc đợi thêm một thời gian nữa mới có nhiều.


**** Hướng dẫn chơi trò " Làm thế nào Smart Are You? Đi theo Quiz IQ để tìm ra ! "

Chỉ cách cho mọi người chơi nè. Trò này dễ ẹt , nhưng báo trước là tốn phí là 15000 đó nhe.

Bạn nhấp vào 200 BB Credits , nó sẽ tự chuyển sang trang 

Và bạn bắt đầu tham gia phần trả lời câu hỏi , mấy câu này quá dễ luôn. Tâm Gà trả lời chưa tới 10s cho 5 câu nữa. Nhấp vào trả lời vù vù.

Kết quả , là như thế này nè : 

Rồi nhập số điện thoại di động của bạn vào nhe. Tốt nhất là những Thuê Bao có Đăng Ký với Nhà Sữ Dụng Dịch Vụ , tức là Mobiphone hay Vinaphone , Viettel , ... để dễ dàng xác minh khi bạn trúng giải.

Nếu làm hết câu hỏi trên , bạn cũng chưa chắc được nhận 200 Credit đâu , phải làm thêm một thao tác này là mỡ điện thoại soạn tin nhắn IQ gữi đến 6758 là mới kết thúc trò chơi. Đến lúc này bạn được 200 credits và tốn 15000 đ. Tâm Gà đã thử rồi, tính ra chơi cách này , phí mất 700 credits lãng nhách hơn cách đầu tiên khi nạp 15000đ được 900 credits

Liều ăn nhiều , thì chọn tiếp phần ở dưới đó , để tham gia phần rút thăm trúng điện thoại. Nếu vậy tốn thêm 15000 đ nữa rồi ngồi chờ xuân rụng nhe các bạn. Biết đâu , 15000 đ được cái điện thoại bèo nhèo đó về nhà gọi chơi.

Chú ý : bài viết không hề chôm ở đâu. Ai có lấy đi trang site khác , thì nhớ chú thích dùm là bài của Tâm Gà nhe. Cám ơn mọi người nhiều.
FaceBook [ Barn Buddy ] Kiếm Credits & Coins Siêu Cấp

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục Barn BuddyFacebookPhanMem. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2012/12/facebook-barn-buddy-kiem-credits-coins.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
DMCA com Protection Status