• Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5

Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5

Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5. Tại nơi đây, bạn có thể lựa chọn hình thức làm việc trực tiếp với trưởng phòng kinh doanh là mr Nguyễn Thanh Tâm tại số điện thoại công ty là 0911.46.33.89 để đăng ký chùm tour du lịch Thái Lan giá rẻ, hay chùm tour du lịch Campuchia giá rẻ, cũng như chùm tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ nhất hiện tại. Nếu không gọi được số điện thoại hotline, bạn có thể lựa chọn phương án làm việc với số điện thoại cá nhân của mr Tâm Pacific là số 01283.98.69.98 để liên hệ đặt tour du lịch trực tiếp, hoặc chat trên Zalo/Viber/Facebook Messenger trước cũng được.

Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5
Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5
Trong phân khúc thị trường tour du lịch quốc tế, điển hình là chùm tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, thì công ty Pacific Travel là một trong những cái tên khá là quen thuộc với những khách trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh hiện tại. Bởi vì, ngoài VietTravel ra, thì công ty Pacific Travel cũng có lịch khởi hành tour Thái Lan mỗi ngày, với giờ bay đẹp và mỗi ngày trung bình lại có hai chuyến bay, nên khách muốn đi tour Thái Lan cũng dễ dàng hơn bao giờ hết, chẵng phải ngại ngần hết vé đi đến Thái Lan trong bất kỳ ngày nào ...

Nhằm chào đón ngày hội chợ trong năm nay là Du Lịch Trực Tuyến hướng tới công nghệ 4.0 thì Công Ty Pacific Travel đã cử Trưởng Phòng Kinh Doanh là mr Tâm Pacific, đi liên hệ với các đối tác du lịch trong và ngoài nước. Tạo điều kiện cho bước đệm phát triển trong tương lai của công ty về sau, và giúp cho sự nhận biết thương hiệu Pacific Travel với các anh chị em làm trong ngành du lịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Khi sự trang bị đã được sắp xếp cẩn thận, thì giá tour du lịch được update mỗi ngày trên hệ thống online, do chính mr Tâm triển khai từ A đến Z, đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho tất cả các đối tác du lịch.

Nắm bắt được nhu cầu mùa hè nắng nóng như thế này, thì du khách Việt Nam thường hay lựa chọn đi đến Thái Lan hoặc Singapore Malaysia để trải nghiệm không khí mát mẻ bên nước ngoài, hơn là mùa nắng nóng trong nước mình. Vì thế, nhu cầu của khách đã có sẵn trong data khách hàng, mà mr Tâm đã xây dựng từ khá lâu. Nên việc liên kết làm việc trực tiếp với tất cả các hãng hàng không hiện tại, đã được mr Tâm sắp xếp thời gian và lịch làm việc cụ thể nhất, với từng đối tác là hãng hàng không ? Nên khi bạn nhìn vào lịch khởi hành đi tour bên dưới đây, bạn cũng đừng ngỡ ngàng, vì sao đã có giá tour tới hơn 5 tháng sau nữa rồi nhé.

Sự liên hoạt trong cách làm việc, và sự chịu chơi trong việc ôm toàn bộ vé máy bay trong các tháng tới, đã tạo điều kiện cho việc thu nhận được giá vé máy bay đi nước ngoài giá rẻ, trở nên cực kỳ dễ dàng với mr Tâm Pacific tại công ty Pacific Travel hiện nay. Tuy nhiên, cũng phải nhờ vào sự liên minh các hãng hàng không, mà khách du lịch Việt Nam ngày nay, đã có thể có được những chuyến tour giá rẻ hơn so với mức giá của những năm về trước, khi mà thời điểm sự cạnh tranh vé máy bay của các hãng nội địa và nước ngoài trở nên khốc liệt nhất hiện nay. Nếu là bạn, thì bạn đã thấy mức giá tour du lịch đã có thể nhẹ hơn và rẻ hơn chưa ?

Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5

Đối với anh Nguyễn Thanh Tâm, người đang có biệt danh trong Cộng Đồng Du Lịch Nước Ngoài là mr Tâm Pacific Travel. Nơi mà hầu như các khách hàng đã từng đi tour du lịch nước ngoài, đã trở nên khá là quen mặt, vì ở thái độ làm việc thật sự chuyên nghiệp, cho tới chế độ báo giá tour du lịch 24/24 cụ thể rõ ràng và chi tiết nhất. Khách hàng sẽ là người có lợi nhất, trong quá trình đưa ra quyết định thích đi giờ nào và tìm kiếm cho mình một mức giá tour giá rẻ nhất có thể. Vì mỗi ngày có nhiều chuyến bay, nếu khách hàng không nắm bắt được thông tin hữu ích nhất, thì họ sẽ là người bị thiệt thòi nhiều nhất trong quá trình đi tour du lịch nước ngoài, mà giá tour lại không cụ thể nữa thì lại càng thiệt nữa.

Bản thân Tâm Pacific Travel, không muốn cho khách hàng của mình bị thiệt thòi, cũng như phải đưa ra các tiêu chí rõ ràng nhất cho khách hàng lựa chọn. Nếu anh chị em nào thích đi tour ngày nào, và thích giá cao hay giá rẻ, thích giờ bay sáng hay bay chiều, thì đều được anh Tâm hướng dẫn cụ thể nhất. Tránh tình trạng khách hàng còn mơ hồ trong quá trình đăng ký tour du lịch nước ngoài tại công ty Pacific Travel. Nếu bạn còn thắc mắc nhiều hơn về vấn đề tour, thì cứ mạnh dạng, chat trực tiếp trên Zalo hay Viber hay Facebook Messenger, hay SMS với mr Nguyễn Thanh Tâm ngay từ lúc này, để mình có thể giải đáp cụ thể nhất cho các bạn ngay lúc này.

Đánh giá công ty Pacific Travel chuyên tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ


Dưới đây là một vài nhận xét về chùm tour du lịch nước ngoài, được tổ chức bởi công ty Pacific Travel tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho mọi người tham khảo nhé. Đôi khi bạn cũng nên xem xét, và đánh giá mức độ đưa ra nhận xét của từng khách du lịch đã từng đi qua dịch vụ của công ty nữa nhé. Mỗi ngày có khoảng trung bình từ 29 khách đến 60 khách, mà một ngày lại có từ 2 đến 4 chuyến bay của mấy hãng hàng không nữa. Tính ra, một tháng sẽ có khoảng 2.170 đến 3.000 khách đến Thái Lan. Vì vậy, bạn sẽ thấy mức độ khách hàng cũ và khách hàng mới, sẽ đến với Tâm Pacific tại công ty Pacific Travel đóng tiền tour nhiều đến cở nào bạn nhé !!!


Nhìn vào lịch khởi hành ở trên, bạn sẽ biết được ngày nào nên đi tour, với số lượng khách vừa phải, và ngày nào đang có mức giá rẻ nhất rồi nhỉ ? Nếu như còn đang phân vân và đắn đo nhiều về các vấn đề hiện tại, thì bạn nên gọi cho anh Tâm Pacific sớm nhé, biết đâu mình còn giúp gì được cho bạn trong khoảng thời gian lúc này nữa nhé. Nếu có thắc mắc thì hỏi, đừng có im lặng rồi không biết gì nữa là mệt lắm à nghe. Một khi đã xuất vé máy bay đi Thái Lan rồi, thì hãy lên danh sách cụ thể những địa điểm tham quan tự túc về đêm, dành cho gia đình của bạn nữa nhé !!!

Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5

- Theo chị Như Hằng chia sẻ : "Lúc trước mình đăng ký tour du lịch bên công ty khác, thì lúc lên tour mới phát hiện, là đi của công ty Pacific Travel đến Thái Lan. Lúc đó, mình bở ngỡ cực kỳ luôn. Tuy nhiên, nhờ mình có tìm hiểu giá cả từ trước, nên mình vẫn còn lưu số 0911463389 của anh Tâm Pacific, nên mình đã nhờ anh Tâm gửi lại cụ thể chương trình tour Thái Lan lúc đó qua cho mình. Cũng hên là có ngay chương trình tour, nên mình mới biết các địa điểm tham quan mà anh Tâm liệt kê ra rất cụ thể và chi tiết nhất."

Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5

- Theo chị Thư Võ chia sẻ : "Giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm của anh Nguyễn Thanh Tâm quá tốt so với giá của những người khác, và của những công ty du lịch khác trên thị trường. Mình dẫn cả đại gia đình của mình đi chơi, nên cũng hơi lo lắng về chương trình tour, sợ đi không kịp hay cũng không hết, vì 5 ngày trôi qua rất nhanh, nhưng cuối cùng ông ngoại và bà ngoại của mình, vẫn đáp ứng được chương trình tour cụ thể nhất. Lịch trình tour thì ok, không bị dồn ép vào những ngày khác, khách sạn ok, tour có tự do đi buổi tối, nên mình hay dẫn gia đình đi chơi tự túc buổi tối thoải mái, hên là có anh Tâm làm hướng dẫn, nên mình mới được đi chơi nhiều nơi thoải mái đến như vậy. Đặc biệt là gia đình của mình cũng được ăn uống ngon như bao người khác, và biết được nhiều điều mà người Thái Lan đã làm thành công trên nước của họ so với ta."

Tại sao khách hàng tới công ty Pacific Travel lại kiếm mr. Nguyễn Thanh Tâm ?


Mọi người thấy đấy, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra ? Và luôn luôn có đáp án cụ thể nhất. Đấy là ở thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất, và sự tận tâm chu đáo với từng nhóm khách hàng cụ thể nhất. Nếu như không có khách hàng, thì bản thân người làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty du lịch nào đó, mà ở đây là chính bản thân công ty Pacific Travel sẽ không thể nào tồn tại được. Làm kinh doanh là phải có tâm với khách hàng, và làm dịch vụ là phải lấy khách hàng là kim chỉ nam cho từng nhóm cụ thể nhất. Nếu muốn tồn tại thì khách hàng phải là người được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Sau đó, mới tính tới những dịch vụ khác nữa. Chương trình tour du lịch phải thật sự rõ ràng, và chuyên nghiệp nhất. Giá tour phải thực sự rõ ràng trong mọi tình huống. Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho sự tồn tại và phát triển dài lâu của công việc hiện tại. Đừng bao giờ mập mờ đánh lận con đen trong quá trình làm việc hay tư vấn tour với từng khách hàng. Nếu bản thân không chuyên nghiệp, thì đừng bao giờ làm trong ngành dịch vụ du lịch hay bất kể các ngành dịch vụ nào khác. Vì chính sự không chuyên nghiệp, sẽ khiến cho khách hàng mất lòng tin với bạn và đối với cách làm việc hiện tại của công ty du lịch nữa.

Chính vì thế, bản thân Tâm Pacific ngoài việc tập trung làm việc tại công ty Pacific Travel, mình vẫn luôn tìm tòi và học hỏi các vấn đề khác đang có trên thị trường. Vì việc học tập là không bao giờ là muộn, và không bao giờ là hết thời gian. Chỉ có những người lười biếng, không vận động, không có đầu óc tư duy, và không có kinh nghiệm thương trường, sẽ bỏ đi tất cả các vấn đề này. Nhưng đối với Tâm Pacific thì phải đổi mới hình ảnh của mình, và đổi mới chính bản thân mình. Nếu không đổi mới, thì thương hiệu Tâm Pacific tại công ty Pacific Travel không thể nào tồn tại tới ngày nay được.

công ty pacific travel

Nhân tiện đây, Tâm Pacific cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới các anh chị em, cô dì chú bác, đã ủng hộ Tâm trong suốt những năm vừa qua. Khi các khách hàng cũ vẫn quay lại đều đều, là gặp gỡ, cũng như làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm suốt quãng thời gian về sau, mà Tâm đã cảm giác thấy rất là vui rồi. Vì nếu không có sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, cũng như sự tận tâm chu đáo với nghề, thì không thể nào giữ được lượng khách hàng cũ suốt bao nhiêu năm nay rồi. Ngàn lần xin gửi lời cám ơn mọi người đã ghé địa chỉ công ty Pacific Travel gặp trực tiếp mr Tâm nhé. Xin chúc cho gia đình và mọi người có một ngày làm việc thật sự vui vẻ và hạnh phúc nữa nhé !!!

=====================================
Đăng ký tour du lịch vui lòng liên hệ
Trưởng phòng kinh doanh tour du lịch:
Nguyễn Thanh Tâm ( Tâm Pacific )
Hotline: 0911.46.33.89
Tổng đài tư vấn miễn phí: 01283.98.69.98
Website Cty Pacific Travel www.pacifictravel.net.vn
Hệ thống Báo Giá Tour Du Lịch www.baogiatour.com
www.facebook.com/tampacifictravel
#tourthailan  #toursingapore
#tourcampuchia  #tourtrongnuoc
#tourhanquoc  #tourdailoan
=====================================

Công ty Pacific Travel chuyên du lịch Thái Lan, Cam, Singapore Quận 5

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-ty-pacific-travel. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.c10mt.com/2018/04/cong-ty-pacific-travel-chuyen-du-lich-thai-lan-cam-singapore-quan-5.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Monday, April 16, 2018 DMCA com Protection Status