• Leech Viet Pro VN Get Link Fshare Megashare không giới hạn tốc độ

Leech Viet Pro VN Get Link Fshare Megashare không giới hạn tốc độ

LeechVietProVN Get Link Fshare Megashare


Tâm Gà sẽ giới thiệu cho các bạn cách để Get Link Fshare Megashare download tốc độ không giới hạn lưu lượng. Leech Viet Pro VN có nghĩa là Tâm Gà sẽ giúp bạn leech và tải file từ Fshare, MegaShare với tốc độ cực kỳ nhanh, và hoàn toàn miễn phí. Có thể ví như là đang sử dụng tài khoản VIP Fshare Megashare mà không tốn tiền.

Tại sao phải hướng dẫn cho các bạn như vậy ? Vì mình biết có rất nhiều người muốn download ở những host trên với tốc độ max băng thông, nhưng với tài khoản thường thì không thể nào download nhanh được. Chính vì thế, ở bài viết này Tâm Gà sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để download nhanh như tài khoản VIP thôi.


I. Leech link là gì ?


Các bạn có thể hiểu như thế này Leech Link là dùng một máy chủ trung gian nào đó ( có proxy ) giúp cho những người muốn lấy link và người muốn download link nào đó có thể dùng chung một địa chỉ IP tương tác với host lưu trữ file đó.

Leech link là gì ? Get link là gì ?Thông thường, theo Tâm Gà được biết các máy chủ trung gian này có được tạo ra bằng hai cách như có thể là lập một host từ các trang web hosting trả tiền. Hai là dùng các proxy được lấy từ các trang tìm kiếm proxy có trên mạng, hay mua các proxy đó phục vụ cho hosting để Leech Link file nào đó.

II. Getlink là gì ?


Đây là cách mà Tâm Gà trước khi đã dùng là mình dùng account premium tại các hosting trả tiền của Tâm Gà, sau đó mình lấy link direct cho các bạn ( người muốn download ) mà không cần phải thông qua proxy. Cái này tùy vào từng tài khoản premium mà mình có như thế nào nữa ?

Nhưng cách Get Link này không phổ biến như Leech Link mà các bạn thường thấy trên mạng. Vì các file sau khi Get Link sẽ không được các host lưu trữ, và hầu như không cho phép các bạn share link direct gốc lẫn nhau. ( nhưng vẫn có cách khác để chơi vụ share direct này, Tâm Gà nói nôm na vậy thôi nhé !)

Với các Link Direct là những link có trực tiếp từ các host đang lưu trữ file đó, có những host vẫn cho phép lấy link direct như Megashare, Mediafire, .... nhưng thường thì chỉ có một vài host cho lấy link direct thôi và chúng ta sẽ download khác IP gốc thôi.

III. Tại sao phải chia sẻ Getlink hay Leechlink ?


Tâm Gà chỉ có thể giải thích cho các bạn hiểu như thế này. Ví dụ mình có những tài liệu hay, dung lượng khá lớn, thì mình có thể chia sẻ qua nhiều hosting khác nhau, như Mediafire, Box net, Megashare, 4share, ... nhưng đó là các host quốc tế, còn host Việt Nam thì có các host như Fshare, Sharing, Upfile, ....

Thì với các host Việt Nam mình có thể up lên mấy GB tài liệu, và khi mình share cho các bạn thì các bạn có thể download được chúng với tốc độ nhanh hay chậm, là do các bạn có tài khoản VIP hay không VIP thôi. Với tốc độ VIP thì download 1 GB tầm vài phút, còn không VIP thì vài tiếng ( đại loại thế ).

Hồi xưa, mình chuyên làm các file Ghost Đa Cấu Hình All Driver,  thì mình up lên mạng tầm 4GB trở lên là chuyện bình thường như mọi ngày. Có ngày up lên cả vài chục GB, và Tâm Gà share với nhiều link download khác nhau. Thì ai có tài khoản VIP account nào thì download nhanh file đó thôi.

Vậy tính ra, nếu chúng ta không có tài khoản VIP thì làm thế nào ? Thì chỉ có cách là tham gia Leech và Get Link thôi chứ sao nữa, đúng không ? Với các trang chia sẻ account premium này thì việc download một file trả phí nào đó với tốc độ max băng thông chỉ là chuyện bình thường thôi.

IV. Sao không share account VIP các Host trả phí ?


Hồi xưa, dân Việt Nam mình cứ ai có tài khoản Premium của trang nào là cứ thản nhiên share cho mọi người dùng chùa với nhau. Điển hình, những năm 2009 đến 2012, Tâm Gà cũng đã share khá nhiều account cho các bạn download file rồi đấy ( nếu có ai nhớ Tâm Gà thì thank dùm một tiếng nhé ! )

Nhưng rắc rối từ đó lại đến, share account nào là các bạn nào ích kỉ, tham lam sẽ đổi password ngay và thế là mình trắng tay. Nhưng hên là có thể reset được account đó, nên đối với mình, cứ đổi password acc vip thì mình vẫn lấy lại được bình thường.

Nếu bạn share account premium cho nhiều người, chưa kể đến việc bạn vị ban IP hay ban nick nữa. Vì đó là bạn đang cố tình vi phạm nguyên tắc của các server hosting rồi. Có lòng tốt và đôi khi sẽ nhận lại cả đống hậu quả đấy nhé.

Và thế là dân tình trên mạng đổi sang share cookie , nhưng giờ đã có cách chôm cookie rồi , nên cách này giờ hết sử dụng được. Chỉ còn trông mong vào các host Leech Link và Get Link nữa mà xài thôi. Dân Việt Nam mình giờ chuyên nghiệp lắm, không có gì là không thể phá được.

V. LeechVietProVN hoạt động như thế nào ?


Cũng giống như các trang chia sẻ Leech Link và Get Link khác có đầy rẫy trên mạng, Leech Viet Pro VN sẽ cho phép các bạn tải link nào đó một cách nhanh nhất có thể, có khi được max cả băng thông lận đấy. Nhưng chỉ trong các host mà nó hổ trợ thôi.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào link http://leech.viet.pro.vn/   sau đó bạn gõ mật khẩu vts vào khung bảo mật, để có thể vào trang giao diện chính của Leech Viet Pro VN này.

Bây giờ, bạn có thể leech file từ Fshare hay MegaShare, thì bạn phải dán link cần muốn tải vào khung trống màu trắng ( nếu bạn có nhiều link thì đặt mỗi link trên một dòng và nhấn Enter xuống hàng nhé). Sau đó, bạn nhấn Tải và chờ trong giây lát để Leech Viet Pro VN sẽ Leech File về cho các bạn.

Leech link để tải về file từ Fshare, MegaShare không giới hạn


Khi hoàn tất, các bạn sẽ thấy được các link mà mình cần tải ( màu xanh lá cây ) bên khung dưới, và bạn nhấn vào đó để tải file này về máy. Hay bạn có thể vào mục Danh sách tệp tin, nhấn chọn các file muốn tải nếu không muốn chờ 5 giây đếm lùi của dịch vụ rút gọn link.

LeechVietProVN Get Link Fshare Megashare


Chú ý, là sau khi các bạn Leech Link thì file đó sẽ tự động xóa tệp tin sau 6 giờ ( tính từ lúc Leech hoàn tất.). Bạn dĩ nhiên bạn sẽ bị giới hạn 10 file trên 1 phút trên 1 địa chỉ IP của bạn thôi. Dung lượng tối đa mà bạn có thể download ở Leech Viet Pro VN là 100 GB.

Và giới hạn của từng file là không vượt quá 20 GB đâu nhé. Tổng số lượng được dùng Leech File trên Leech Viet Pro VN là 500 lần cho tất cả các bạn. Nhiều người tham gia Leech File nhiều quá 500, thì phải chờ máy chủ xã bớt thì mới có thể tiếp tục Leech Link nữa.

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề của Tâm Gà về chủ đề Getlink và Leechlink ở các bài sau này nhé :
Getlink Premium 38 Host và 12 Host Trả Phí Free
[ LEECH + GETLINK ] Fshare.vn - VIP Download max Speed
----------------------------------------------------------------------------------------------------

Tìm ở Google các keyword của Tâm Gà về LeechVietProVN

 • tai file khong han che tu fshare
 • leech viet pro vn
 • phanmem fshare
 • tai file khong gioi han tu fshare
 • tai file khong gioi han tu megashare
 • tai khoan vip premium 1st-files.com
 • tai khoan vip premium asfile.com
 • tai khoan vip premium crocko.com
 • tai khoan vip premium fshare.vn
 • tai khoan vip premium ryushare.com
 • tai khoan vip premium share.vnn.vn
 • tai khoan vip premium turbobit.net
 • tai khoan vip premium uploadbaz.com
 • tai khoan vip premium uptobox.com
 • tai khoan vip premium wipfiles.netLeech Viet Pro VN Get Link Fshare Megashare không giới hạn tốc độ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục GetLinkLeech. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2014/02/leech-viet-pro-vn-get-link-fshare-megashare.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Saturday, February 8, 2014 DMCA com Protection Status