GetLink Fshare, 4Share, Upfilevn, Mp3Zing


Hôm nay , chúng ta đón chào thêm một thành viên web mới trong đại gia đình GetLink nhé. Trang này get được nhiều tài khoản lắm đó. Hiện giờ , theo Tâm Gà được biết là get được 4 trong 5 host trên hình trên. Nói chung cần phải đăng nhập vào tài khoản facebook thì mới get liên tục 5 lượt/1 ngày. Còn để dạng Khách thì lúc nào lượt Get còn lại cũng là 0.

- Lấy link tải file từ Fshare.vn: Bạn dán link muốn tải vào khung trống, nếu get nhiều link cùng lúc, hãy đặt mỗi link trên một dòng và nhớ không bỏ dòng trống ở giữa. Xong, nhấn Get Now. Rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được liên kết tải trực tiếp các file, nhấn vào đó để tải chúng về máy.


- Lấy link tải file từ 4share.vn: Trước tiên, bạn nhấn nút Đăng nhập ở góc phải phía trên giao diện rồi bấm Okay trên pop-up mở ra để đăng nhập vào dịch vụ bằng tài khoản Facebook cá nhân.

Tiếp theo, bạn dán link 4share vào khung trống rồi nhấn Get Now, sau đó nhấn liên kết Đây ở bảng thông báo mở ra. Tại trang Register 4share, bạn bấm liên kết Đăng ký dưới cột Tình trạng. Đến đây xem như đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Bây giờ, bạn chỉ việc dán các link muốn tải vào khung trống, nhấn Get Now để lấy liên kết trực tiếp.


- Lấy link tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ Zing MP3: Bạn dán URL của các bài hát vào khung trống rồi nhấn Get Now. Xong, nhấn liên kết 320Kb để download bài hát tương ứng.*** Lưu ý chung :
- GetLink giới hạn số lần lấy liên kết tải file trực tiếp, do đó mỗi khi get, bạn nên get nhiều link cùng lúc.

- Bạn có thể vào mục Check Acc để biết tình trạng các tài khoản VIP đang được dịch vụ sử dụng, hoặc xem sơ bộ thông qua bảng thống kê Tài khoản VIP bên phải trang web.

Bài viết này Tâm Gà thấy của bạn AN NHƠN post

================= Thao tác thôi ================= 

Cách 1 : chơi trực tiếp trên site c10mt.blogspot.com luôn


Cách 2 : là chơi qua trang này nếu trang c10mt bị lỗi
GetLink Fshare, 4Share, Upfilevn, Mp3Zing

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục GetLink. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/09/getlink-fshare-4share-upfilevn-mp3zing.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Friday, September 13, 2013 DMCA com Protection Status