• Nhận getlink Tailieu.vn sang Mediafire với Tâm Gà

Nhận getlink Tailieu.vn sang Mediafire với Tâm GàXin hân hạnh chào các bạn ! Hiện nay , Tâm Gà đang có account VIP 15 của mình. Hạn dùng tới năm 04/12/2014 lận. Nên mình sẽ tranh thủ leech cho bạn nào cần sang host mediafire luôn nhé.

Yêu cầu của mình chỉ là rất đơn giản cho các bạn thôi.

Bước 1 : Hãy đăng ký làm thành viên của Tâm Gà nhé. Mình sẽ check thông tin , nếu bạn không phải là thành viên của Tâm Gà thì bạn sẽ không thể nào leech được file sang host mediafire được đâu nhé.
Password : sẽ được gữi vào email nhé. Chỉ cần đăng ký 1 lần thôi là xong rồi.


Bước 2 : Các bạn post link của trang tailieu.vn mà các bạn muốn mình getlink lên đây
ví dụ : http://tailieu.vn/xem-tai-lieu/dap-an-de-thi-tu-luan-mon-chinh-tri.817548.html

Bước 3 : Vào link folder của mediafire với password cung cấp trên email mãi mãi , và download free thôi. Rất là thoải mái nhé

Các bạn cũng chú ý kỉ những vấn đề này nhé :
- Hiện tại , account của mình vẫn còn download tài liệu thoải mái , chưa bị ban nick đâu.


- Với lại , khi bạn nhận được password trong folder chứa dữ liệu đã được leech từ trang tailieu.vn qua thì bạn phải tuyệt đối giữ kín thông tin đó nhé , nếu bị lộ ra ngoài coi như bạn vĩnh viễn không có thể nào vào download lại được đâu nhé. Vì tài khoản mình chỉ biết set có 1 lần thôi , set lần 2 bị delete account mediafire.

- Leech nhanh hay chậm là chờ con server nằm ở nhà Tâm Gà nhé. Nó chậm hay nhanh cũng tùy thuộc vào đường truyền mạng nhà Tâm Gà nữa nhé.

- Phần mềm được viết bởi Tâm Gà , sau này sẽ cho ra phần mềm getlink sang các host có trả phí khác như , getlink rapidshare , hay getlink timtailieu.vn , getlink .....

- Các bạn sau khi post link ở đây xong , thì mình sẽ báo vào email cho bạn là link đã được leech thành công không nhé. Các bạn cứ check mail khi mình đã thông báo nhé.

- Link tồn tại 48 tiếng , sau thời gian dữ liệu khi đã được leech từ trang tailieu sang mediafire tùy thuộc vào băng thông và độ lưu trữ của host pro mediafire của Tâm Gà chịu đựng được nhiêu. Nếu quá tải , buộc lòng mình sẽ xóa file leech đó đi nhé. Còn nếu dung lượng còn chịu đựng được , thì nó sẽ tồn tại mãi mãi tại đó luôn.

- Cuối cùng , là bạn phải nhớ , phải là thành viên của Tâm Gà ( ủng hộ bằng cách Tham Gia Trang Web này với tài khoản gmail và yahoo luôn. ) , và nhớ click nút Thank trên facebook nhé. Rất rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ Tâm Gà trong suốt thời gian qua...


Nhận getlink Tailieu.vn sang Mediafire với Tâm Gà

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục GetLinkMediafirePhanMemtailieu.vn. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2013/01/nhan-getlink-tailieuvn-sang-mediafire.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
Saturday, January 26, 2013 DMCA com Protection Status