Internet

Có nhiêu tài liệu mình sẽ share hết cho các bạn.

Hướng Dẫn Đăng Ký và Sữ Dụng Outlook Express
Điểm Kiểm Tra Đợt 2 [ 25/11/2010 - 28/11/2010 ]

Trước nhất , Tâm Gà cần thông báo với các bạn những điều sau :
 1. Những ai trong đợt làm bài kiểm tra này , được thầy chọn ngẫu nhiên trong số 5 hoặc tới 10 người có bài Hướng Dẫn xuất sắc nhất sẽ được miễn thi trong ngày thi kết thúc môn. Và những bài đó sẽ được thầy toàn quyền sữ dụng, và dĩ nhiên sẽ được điểm tuyệt đối là 10 điểm.

 2. Trong ngày thi kết thúc môn học Internet , lớp chúng ta sẽ được tách ra làm hai nhóm theo sự sắp xếp của thầy. Và đề thi không hề dễ chút nào đối với những ai ngay từ bây giờ , muốn trở thành 1 trong 10 người may mắn ở trên. Lịch thi sẽ được Lớp Phó và Lớp Trưởng thông báo sau.

 3. Thời gian chấm điểm đợt 2 cho bài Hướng Dẫn đăng ký và sữ dụng Outlook Express bằng Yahoo Mail sẽ có thời gian làm bài từ ngày 25/11/2010 đến ngày 28/11/2010. Những bài nộp sau thời gian này sẽ nhận được điểm 0. Chú ý thêm : những bài giống nhau cũng sẽ có kết quả như vậy

 4. Sau khi nộp bài , các bạn chú ý là sau ngày 28/11/2010 các bạn lên check lại mail của mình và kiểm tra có file hồi đáp từ email của thầy là [email protected] Nếu không có , tức là bài của các bạn chưa đến với email của thầy. Và dĩ nhiên là bạn không có bài kiểm tra , và tất nhiên không có tên trong phần kết thúc môn.

 Sau ngày 29/11/2010 là hạn chót để các bạn liên lạc lại với thầy nếu như bài làm của các bạn chưa thấy có hồi đáp : " Đã nhận được bài của em .... . Ký tên : thầy Phong " thì các bạn mau chóng liên hệ với thầy Trần Thanh Phong với số điện thoại sau : 0938220783 hay 0903654143 để liên lạc thầy nhờ thầy kiểm tra bài đã đến chưa nhe. Hoặc có thể chat với nick gmail tp654143

 5. Những email không ghi rõ những nội dung sau sẽ bị xóa trước khi được thầy nhận và chấm điểm. - Không ghi Họ và Tên sinh viên - Không ghi lớp và Ngành - Email không ghi rõ tiêu đề - Không có file đính kèm - Không gữi đúng thời gian quy định

 Để tránh tình trạng trên , các bạn cần phải điền đầy đủ thông tin vào phần gữi tin nhắn của email và trong file word đính kèm của mình. Để nếu có thất lạc thì còn tìm ra được.

6. Những bạn nào có điểm kiểm tra lần 1 từ bài Yahoo Mail hôm trước , đừng vội mừng nếu như điểm kiểm tra của bạn quá cao hay quá thấp. Điểm sẽ dựa trên thang điểm của phần điểm danh. Nếu bạn đi học đầy đủ thì điểm từ thấp của bạn sẽ được cộng thêm cho đủ điểm. Còn nếu bạn vắng mặt , cứ 1 ngày vắng mặt , bạn sẽ bị trừ đi một điểm trong bài kiểm tra. Còn nếu bạn chưa có điểm từ Yahoo Mail , thì ngay bây giờ , bạn phải cố gắng để hoàn tất bài Kiểm Tra lần 2 này. Để có điểm số cần thiết cho môn học.

7. Tâm Gà sẽ đưa cho các bạn link tham khảo bài tập của Tâm Gà đã làm sau đây.

Link : http://c10mt.blogspot.com/2012/08/huong-dan-ang-ky-va-su-dung-outlook.html


8. Cuối cùng là chúc các bạn may mắn và có điểm tốt , đủ trên trung bình để có tên tham gia vào Ngày Thi Kết Thúc Môn Học Internet.
Có gì thắc mắc liên hệ Lớp Trưởng Tâm Gà nhe.

 
====================================
  
Ngoài ra , Tâm Gà xin tặng thêm cho các bạn nào quan tâm Giáo Trình Tổng Quan về Internet đây :
  
Link : http://c10mt.blogspot.com/2012/02/tong-quan-ve-internet-internet-la-gi.html

Internet

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục CaoDangNgheTPHCMHocKy1Internet. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2012/08/Internet.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
DMCA com Protection Status