Chào các bạn, sắp tới chúng ta sắp phải thi và kiểm tra về kiến thức lắp ráp cũng như sử dụng súng tiểu liên AK47. Sau khi học hỏi và tóm tắt lại danh sách từ trên mạng , Tâm Gà có đút kết lại một tài liệu dành cho các bạn tham khảo và ôn bài để chuẩn bị cho kì thi kiểm tra kiến thức sắp tới.

Nội dung tài liệu được chia thành nhiều phần , và có hình ảnh kèm theo để các bạn tiện trong quá trình đọc và in ấn , sao lưu lại. Rất hân hạnh được giúp bạn trong quá trình tìm tòi và ôn thi kiến thức về khẩu súng tiểu liên AK47 huyền thoại.

AK-47 là một trong những súng máy thông dụng của thế kỷ 20, được thiết kế bởi Mikhail Timofeevich Kalashnikov. Tên súng là viết tắt của " Avtomat Kalashnikova mẫu năm 1947 " ( tiếng Nga: Автомат Калашникова образца 1947 года ). Theo phân loại của khối Xã hội chủ nghĩa, AK-47 thuộc loại tiểu liên, họ súng máy. Theo phân loại của NATO, AK-47 thuộc loại súng trường tấn công, cũng thuộc họ súng máy (machine gun).

Cho đến thời điểm hiện tại, AK-47 và các phiên bản của nó là thứ vũ khí được ưa chuộng nhất, được lựa chọn bởi trên 50 quân đội, rất nhiều các lực lượng vũ trang, du kích khác từ khắp mọi nơi trên thế giới. Chi phí thấp, độ tin cậy, và hiệu quả rất cao trong điều kiện chiến đấu không tiêu chuẩn của loại súng này làm cho nó trở thành loại vũ khí cá nhân thông dụng nhất thế giới, dù tầm bắn hiệu quả nhất của nó trong khoảng 300 đến 400m, tối đa chỉ đến 600m.

Với những ảnh hưởng của mình, AK-47 đã được gọi là một biểu tượng trong quân sự, một thứ vũ khí làm thay đổi bộ mặt chiến tranh


------------ Link download full code  :

Chú ý : Nếu một trong những link nào die , các bạn thay thế bằng link down khác nhé. Click vào hình để download nhé. 

Link download của Mirrorcreator và MirrorUpload không yêu cầu Password.
Link download Mediafire, Kleii,Box phải là thành viên của Tâm Gà mới download được.
Link download DirectLink , bạn phải trả phí download thì mới download max tốc độ từ server TamGa.

Đăng ký tại đây : Hướng Dẫn Đăng Ký thành viên nhận Password download trên Mediafire,Kleii
Đọc cái này tiếp : Hướng dẫn download từ site mirrorcreator và mirrorupload

====================================================================================
Password để mở hòm thư download : c10mt.blogspot.com
Password giải nén : không cóGiới thiệu về Súng Tiểu Liên AK47

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục GiaoDucQuocPhong. Và đây là địa chỉ link bài viết http://www.c10mt.com/2011/08/gioi-thieu-ve-sung-tieu-lien-ak47.html . Tâm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Tâm Gà nếu bài viết có ích !
DMCA com Protection Status